Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phien dich tron goi tai Nhat Ban

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi japanlife, 20 Tháng hai 2013.

 1. japanlife New Member

  [IMG]  Nhận phiên dịch trọn gói tại Nhật Bản với chi phí thấp.
  Bạn cần phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp? Bạn là doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm kiếm đối tác hay muốn tìm hiểu thị trường Nhật Bản? Dịch Thuật Nhật Phúc có thể giúp bạn làm điều đó.
  Được thành lập năm 2006, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp cho các cuộc gặp thương mại, hội nghị hay hội thảo quốc tế với nhiều chuyên ngành khác nhau như: cơ khí, dệt may, điện tử, tài chính- ngân hàng... Đặc biệt chúng tôi có nhận phiên dịch trọn gói dài ngày tại Nhật Bản cho các cá nhân hay doanh nghiệp muốn tìm kiếm đối tác hay tìm hiểu thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng.
  Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trọn gói do những người Việt đang làm việc và sinh sống tại Nhật Bản thực hiện bao gồm:
  + Hỗ trợ ngôn ngữ (phiên dịch tiếng Nhật) và tìm kiếm đối tác.
  + Có ô tô đưa đón tại sân bay và gặp đối tác.
  + Đặt phòng khách sạn.
  + Hướng dẫn tham quan, mua sắm.
  Đến với đất nước Nhật Bản tươi đẹp, nhiều lễ nghi và cũng rất đắt đỏ chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công với chi phí thấp nhất.
  Nếu có cuộc gặp song phương hay hội nghị liên quan đến phiên dịch tiếng Nhật, hay có chuyến công tác tại Nhật Bản cần dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trọn gói hãy gọi cho Dịch thuật Nhật Phúc theo số 0915.170978 hoặc 0917266175, www.dichthuatnhatphuc.com rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam