Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phí dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dieuagricare, 22 Tháng chín 2016.

 1. dieuagricare Member

  Tại Doithe247.com bạn sẽ nhận được tiền chỉ từ 5 tới 30 phút ngay sau khi tiến hành thao tác rút tiền, nếu như bạn thực hiện đổi thẻ cào tại website khác bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể nhận được tiền về tài khoản thậm chí có thể sau 1 -2 ngày bạn mới nhận được tiền. Và nếu như bạn là người kinh doanh cần có vốn để xoay vòng hay bạn có nhu cầu cần tiền ngay thì chắc chắn bạn sẽ lỡ việc với những website như thế.

  [IMG]

  Với Doithe247.com thì không số tiền tối thiểu là số tiền mà ngân hàng yêu cầu để có thể chuyển tiền giữa các tài khoản và nó chỉ là 50.000 đ, ngoài ra bạn không cần lo lắng là mình có nhận được tiền sau khi rút luôn không nữa vì Doithe247.com chuyển tiền cho khách trước 30 phút, ngoài ra khách hàng còn có thể rút và nhận tiền về tài khoản tới 22h00 từ thứ 2 tới thứ 6 và tới 18h00 thứ 7 và chủ nhật.

  [IMG]

  Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt này thì chắc chắn mức phí hay chiết khấu bạn nhận lại được bao nhiêu là vấn đề bạn quan tâm nhất, bạn có thể tham khảo các mức phí dịch vụ dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ:
  - VinaPhone: 18.5%
  - Mobifone: 18.5%
  - VietnamMobile: 16.5%
  - Gate: 12.5%
  - OnCash: 20%
  - Zing: 19%
  - Megacard: 20%

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam