Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phèn chua trị hôi nách dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 23 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Người ta thường biết đến bài thuốc cách giảm mồ hôi nách hiệu quả bằng bột phèn chua. trị hôi nách bằng bột phèn chua vừa dễ dàng lại hiệu quả nhanh giúp bạn lấy lại tự tin mỗi khi ra ngoài.

  [IMG]

  Bột phèn chua thực chất là 1 dạng muối có kích thước tinh thể khác nhau, thường có màu trong suốt hoặc có màu trắng hoặc đục. bột phèn chua được coi là bài thuốc trị: cấm khẩu, nhức đầu, rắn độc cắn… tuy nhiên phèn chua còn là bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả rất tốt.

  hôi nách là nỗi ãm ảnh đối với nhiều người, thường gặp ở cả nam lẫn nữ. Nguyên nhân chính gây nên bệnh là sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ viêm cánh trong cơ thể. Tuyến này nằm sâu trong nách thường rất khó trị, nhưng nếu có sự tác động của phèn chua sẽ ngăn chặn mồ hôi nách ra quá nhiều, khử mùi rất hiệu quả.

  cách trị hôi nách dân gian dùng bột phèn chua mẹo trị hôi nách.


   • phương pháp 1: Lấy bột phèn chua tán thành bột mịn. Sau đó, để bột mịn vào trong khăn mỏng. Sau đấy, cọ đều lên vùng dưới cánh tay bị bệnh.

   • bí quyết 2: Lấy khoảng 50g bột phèn chua đã bị giã nhỏ cho vào nồi nung. Sau đấy, nung đều cho tới khi cạn nước, trở thành phèn xốp. Cuối cùng, lấy phèn xốp chà đều lên vùng bị hôi nách.

   • bí quyết 3: Cho miếng phèn chua vào nồi sắt, vì thế lửa nung đều cho đến lúc phèn chuyển thành màu trắng thì nghiền để dùng hàng ngày.

   • mẹo 4: Sau khi tắm xong, bạn hãy lấy phèn chua chà đều lên vùng dưới cánh tay. Tuy mẹo này hơi mất công nhưng đem lại hiệu quả rất tốt.

   • mẹo 5: bột phèn chua giã mịn kết hợp với khoảng 50% bột talc rồi thoa đều lên nách


  Coi thêm : cách trị hôi nách bằng phèn chua

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam