Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo - cho cuộc sống tình dục thăng hoa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seo asean, 18 Tháng mười 2016.

 1. seo asean New Member

  Bác sĩ của tôi nói rằng tôi cần một người phụ nữ nổi tham quan mỗi năm. Đó là những gì?
  - Shayna *

  Nếu bạn chỉ nhìn thấy bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và Thu nhỏ âm đạo hàng năm của mình, cũng được thực hiện! Tất cả thanh thiếu niên (nam và nữ) cần kiểm tra sức khỏe tổng quát mỗi năm. Một lần đi khám phụ nữ là một kiểm tra bổ sung chỉ cần cho con gái. Những lần thăm một lần một năm tập trung vào các hệ thống sinh sản nữ và sức khỏe tình dục.

  Điểm của một chuyến viếng thăm nổi người phụ nữ là để giữ cho bạn khỏe mạnh. Bạn sẽ học được những cách tốt nhất để chăm sóc bản thân và giúp bảo vệ bạn khỏi gặp vấn đề sức khỏe. Thường xuyên nổi người phụ nữ lần cũng cho phép bác sĩ tìm và đối phó với bất kỳ vấn đề mà đi lên khi họ vẫn còn nhỏ - trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

  Bạn sẽ dành phần lớn lần nổi người phụ nữ của bạn nói chuyện với một bác sĩ hoặc y tá về những thứ như thời gian và sự phát triển vú.Người ấy chắc chắn sẽ cân nhắc bạn, lấy huyết áp của bạn, và kiểm tra xem loại vắc-xin của bạn được cập nhật. Các bác sĩ hoặc y tá cũng có thể có một cái nhìn nhanh chóng vào vú Làm đầy làm mỏng môi của bạn và bên ngoài của âm đạo của bạn để chắc chắn rằng mọi thứ đều OK. Nếu bạn đã từng có quan hệ tình dục, bác sĩ của bạn có thể muốn kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) .

  Là một thiếu niên, có thể bạn sẽ không nhận được một khám phụ khoa tại cuộc hẹn nổi người phụ nữ của bạn. Các bác sĩ chỉ có thời gian làm bài kiểm tra vùng chậu về cô gái trẻ hơn 21 là nếu có một vấn đề như đau hoặc tiết dịch âm đạo bất thường.

  Vâng, người phụ nữ lần không thay thế khám sức khỏe định kỳ, nhưng bác sĩ thường có thể làm cả hai khám cùng một lúc. Một số cô gái quyết định để xem một bác sĩ phụ khoa cho lần nổi người phụ nữ của họ.

  Không có vấn đề mà bác sĩ hoặc y tá bạn chọn để làm tốt người phụ nữ của bạn kiểm tra sức khỏe, điều chính là cảm thấy thoải mái khi nói về những điều cá nhân. Bạn muốn biết rằng bác sĩ hoặc y tá của bạn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thẳng vào những điều như tuổi dậy thì, hình ảnh cơ thể, thời gian, tình dục, mang thai, và kiểm soát sinh - và rằng anh ta hoặc cô ấy có thể giữ cho các cuộc thảo luận tin bí mật.

  Các bác sĩ khuyên rằng các cô gái bắt đầu nhận được kiểm tra sức nổi người phụ nữ đôi khi ở độ tuổi từ 13 và 15 vì đó là khi hầu hết các cô gái bắt đầu đi qua tuổi dậy thì. Họ là một điều tuyệt vời để làm cho sức khỏe Thẩm mỹ môi nhỏ của bạn, vì vậy hãy gọi bác sĩ của bạn và hẹn bạn ngày hôm nay!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam