Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi zimenly, 3 Tháng sáu 2013.

 1. zimenly Member

  ( Nguồn [Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt)
  _______________
  Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
  Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt - Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao, không chỉ với những tiểu phẫu nhỏ thay đổi dáng mũi, mí mắt... mà nhiều người còn muốn làm thay đổi diện mạo một cách toàn diện, khắc phục hầu hết nhược điểm mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mình.Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là khoa học thẩm mỹ, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những nhược điểm của vẻ bề ngoài làm bạn thiếu tự tin.
  Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là khoa học thẩm mỹ, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những nhược điểm của vẻ bề ngoài làm bạn thiếu tự tin. Không chỉ khắc phục được những nhược điểm, chi tiết nhỏ trên khuôn mặt hay cơ thể mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, khắc phục được một cách toàn diện nhất những nhược điểm trên khuôn mặt bạn.
  Là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã là địa chỉ uy tín của đa số khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nâng mũi, độn cằm, hay chỉnh sửa khuôn mặt v-line… theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và đặc biệt không gây ra bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện.
  Sao Hàn lên ngôi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
  Không cần phải qua Thái Lan hay xử sở kim chi, bạn hoàn toàn có được 1 kết quả phẫu thuật thẩm mỹ như ý, theo yêu cầu và mong muốn của bạn. Thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi từng học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, từng tham gia phẫu thuật cho các ngôi sao xử sở Kim Chi sẽ trực tiếp thực hiện.
  Đội ngũ chuyên gia bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam
  Để có kết quả tối ưu nhất sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt bạn cần được sự thăm khám, tư vấn tỉ mỉ từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ để có thể chỉnh sửa một cách hoàn hảo những chi tiết nhỏ nhất :
  Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
  Thẩm mỹ nâng mũi : Tùy theo những nhược điểm của cánh mũi, sống mũi hay đầu mũi mà bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành 1 trong các phẫu thuật thẩm mỹ,: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line , thu gọn cánh mũi, hay thu nhỏ đầu mũi, hoặc chỉnh hình mũi gồ thành thon gọn
  Thẩm mỹ mí mắt : Nếu bạn có một đôi mắt 1 mí, nhiều da thừa, nhiều bọng mỡ, hay hiện tượng sụp mí bẩm sinh… Hầu hết các nhược điểm đó đều khắc phục được một cách dễ dàng bằng các dịch vụ bấm mí hàn quốc hay cắt mí mắt, hoặc đơn giản chỉ là tiểu phẫu nhỏ lấy mỡ mí mắt mà không cần thiết phải phẫu thuật…
  Diễn viên Hàn Quốc Shin Ee từng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
  Thẩm mỹ cằm : Dáng cằm lẹm, cằm quá ngắn làm khuôn mặt bạn trở nên thô, thiếu tính quyến rũ. Bằng việc áp dụng công nghệ độn cằm, tạo cằm chẻ hay gọt cằm…khuôn mặt bạn sẽ nhah chóng trở nên thon thả, cân đối
  Phẫu thuật khuôn mặt : Giờ đây việc sở hữu khuôn mặt trái xoan, hay khuôn mặt v-line thay thế cho một khuôn mặt to, hay vuông..không còn quá khó khăn. Với công nghệ gọt mặt v-line – công nghệ hot nhất được các sao Hàn sử dụng trong thời gian qua đã được các chuyên gia, bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng kịp thời mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ như ý.
  + Phẫu thuật chỉnh hình cằm, thẩm mỹ cằm lẹm, cằm vuông
  + Phẫu thuật hạ thấp xương gò má, thẩm mỹ gò má cao thành gò má thấp.
  + Phẫu thuật thu nhỏ môi, hay làm đầy, làm mọng môi
  + Tạo má lúm đồng tiền
  Kết quả sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
  Bạn bè hay người quen sẽ bất ngờ với những kết quả mà bạn đạt được sau khi thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi gương măt:
  - Đôi mắt đẹp, tự nhiên, trẻ trung và trở nên quyến rũ
  - Sống mũi cao thẳng,
  - Khuôn mặt chữ v thon gọn, gợi cảm
  - Một chiếc cằm chẻ
  - Má lúm đồng tiền duyên dáng…..
  _____________
  Phau thuat tham my với phương pháp Tri hoi nach vĩnh viễn và cách Nang nguc an toàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam