Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có ung thư không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 26 Tháng mười hai 2015.

 1. h2ckma New Member

  Nâng ngực nội soi mang lại cho người phụ nữ sự lựa chọn hoàn hảo hơn so với các đường phẫu thuật trước kia. Bởi nó đáp ứng được tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả khi mang lại cho bạn vòng 1 căng tròn như ý.Nâng ngực có bị ung thư không là lo lắng của hầu hết các chị em có nhu cầu nâng ngực hiện nay. Tuy nhiên chị em có thể yên tâm là nâng ngực sẽ không hề bị ung thư. Một nghiên cứu mới nhất của các nhà nghiên cứu tại Thụy Điển cho thấy họ không tìm thấy bất cứ một mối liên hệ nào liên quan giữa việc nâng ngực sẽ bị ung thư.
  Ung thư có nhiều nguyên nhân gây ra như sống trong môi trường quá nhiều độc hại, ăn uống những sản phẩm nhiều chất độc, hút thuốc lá, béo phì, di truyền, sinh con ở độ tuổi quá cao. Việc cấy ghép silicon không có ảnh hưởng tới việc bạn có bị ung thư hay không.Lo lắng và tìm hiểu về thông tin dịch vụ mà mình muốn điều trị là điều rất tốt, tuy nhiên bạn nên tiếp nhận thông tin có chọn lọc, tránh gây tâm lý hoang mang cho bản thân. Câu hỏi nâng ngực có bị ung thư không nguy hiểm hay không là câu hỏi thường gặp khi tư vấn cho các chị em muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn.
  Thao tác chính của phương pháp này là việc tạo đường rạch da nằm trùng nếp gấp nách, sau đó bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi với camera đầu dò đưa vào đây nhằm soi chiếu cấu trúc vùng ngực để phóng đại nhiều lần trên màn hình. Bác sĩ dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào khoang ngực hơn, rút ngắn thời gian mổ xuống mức tối đa, từ đó cầm máu và giảm biến chứng có thể xuất hiện
  [IMG]
  Chất liệu độn ngày nay cũng được cải tiến không ngừng để không gây kích ứng cho người dùng, giảm tỷ lệ co bao tối thiểu, đảm bảo kết quả nâng ngực mềm mại, đẹp như nhiên như thật.Đặc biệt hơn, nâng ngực nội soi sử dụng túi gel dạng đặc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, rất an toàn cho cơ thể cho ngực mềm mại, tự nhiên lại không bị nứt, vỡ khi có va chạm mạnh. Túi dạng gel được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, được chứng nhận bởi các tổ chức y tế thế giới và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép thực hiện. Túi dạng gel này có nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và mong muốn của khách hàng, có độ bền cao, được bảo hành chất lượng vĩnh viễn. Bên cạnh công nghệ, vật liệu phẫu thuật thì tay nghề bác sĩ cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng như mong muốn các bạn sẽ không còn phải thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu hợp lý vì chất lượng kết quả của ca phẫu thuật sẽ ngoài sựu mọng đợi của bạn.
  Nhiều cuộc nghiên cứu đã ra đời để làm rõ vấn đề nâng ngực nội soi có bị ung thư không. Nhóm nghiên cứu tại Mỹ và nhiều nước chia phụ nữ làm 2 tốp, 1 là những người từng nâng ngực và 2 là những người chưa qua ca làm đẹp vòng 1 nào. Kết quả sau nhiều năm, tỉ lệ ung thư vú của 2 nhóm không có gì khác biệt. Đây là một tin vui cho rất nhiều chị em còn đang e ngại với giải pháp nâng ngực nội soi. Hoàn toàn không có căn cứ nào cho thấy nâng ngực và ung thư có quan hệ với nhau

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam