Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 13 Tháng tám 2016.

 1. tsseo133 Member

  Để sở hữu những hình dáng mũi, mang đến cho các những phụ nữ sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, công nghệ nâng mũi S line 3D tạiTrung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn khắc phục triệt các khuyết điểm trên khuôn mặt ở một số kỹ thuật nâng mũi truyền thống từ lâu.
  [IMG]
  Trước và sau nâng mũi Hàn Quốc
  -Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D
  Để khắc phục những phần chưa đẹp này hay đơn giản chỉ là để sở hữu một dáng mũi thon gọn hơn, mọi người có thể áp dụng một trong nhiều công nghệ sửa mũi. Song theo nhận định của các cơ sở thẩm mỹ, nâng mũi S line Hàn Quốc đang là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất, cho dáng mũi S line đẹp đạt chuẩn Hàn mà không gây biến chứng về sau như tụt da đầu mũi hay nhọn đầu mũi… như ở các cơ sở thẩm mỹ trước đây . Dịch vụ làm đẹp mũi S line tại đây sẽ giúp tạo dáng mũi cao, thanh và có nét chữ S gợi cảm . Sau làm đẹp, phần đầu mũi và cánh mũi cũng trở nên gọn, hài hòa hơn với hai lỗ mũi hạt chanh , tạo vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt của người Việt.
  Có thể bạn quan tâm má lúm đồng tiền
  -Hai kỹ năng nâng mũi phổ biến
  Kỹ thuật nâng mũi S line cơ bản: sử dụng 2/3 sụn làm từ silicon được nhập từ các nước châu á và châu âu, hiện đại như : Hàn Quốc, Nhật, Mỹ được quy định cho phép để nâng cao sống mũi và 1/3 sụn tai, sườn để bọc chóp đầu mũi. Sụn tự thân được các chuyên gia lấy ra từ vành tai, an toàn hoặc sụn sườn từ chính cơ thể mọi người nên có độ kết hợp cap cao và gắn kết lâu dài với cơ địa của mọi người, cho dáng mũi chữ S đẹp hài hòa, tự nhiên, lâu bền.
  Nâng mũi S line nhân tạo là phương pháp áp dụng chức năng làm đẹp bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân lâu bền này giúp tái cấu trúc đầu mũi một cách đẹp nhất. Khoa học và cho ra chức năng tiến hành này đảm bảo lại cấu trúc S line đẹp hài hòa, tạo tổng thể cho gương mặt
  Phương pháp sửa mũi S line của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ kết hợp cho khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
  Khách hàng có dáng mũi thấp tẹt, chiếc mũi bị to, thô, cánh mũi nở rộng…
  Mọi khách hàng nếu từng nâng mũi S line song không được như mơ ước cải thiện kết quả.
  Công nghệ làm đẹp nâng mũi S line được chỉ định không được tiến hành với các trường hợp liên quan trung tâm bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… phụ nữ đang có bầu hoặc đang trong kỳ đến tháng chu kỳ kinh nguyệt…
  Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

  Nguồn trích dẫn: loivahaikhinangmui.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam