Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cần đề phòng những gì

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangminh, 16 Tháng mười một 2015.

 1. dangminh New Member

  I
  -Cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật

  - Khi khuôn mặt bạn cảm thấy trở nên khó coi vì chiếc mũi xấu tẹt hay mũi to, một số người không tự tin và buộc phải lựa chọn dùng phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi. Dù vậy hãy nên cân nhắc kỹ trứớc khi muốn đưa chiếc mũi mình đi phẫu thuật vào tay những bác sĩ thẩm mỹ, bởi đây là bộ phận nằm ở ngay chính diện khi người khác nhìn vào, mọi việc cần đòi hỏi có sự thận trọng .Đừng vì một sai lầm mà hối hận.
  - Bước đầu tiên nhất là xác định mục đích của việc phẫu thuật mũi nên làm . Bác sĩ sẽ chụp ảnh bệnh nhân và phân tích cho bệnh nhân biết những thay đổi của khuôn mặt sau khi phẫu thuật xong. Ảnh chụp nghiêng của bệnh nhân quan trọng hơn là ảnh nhìn thẳng. Việc phân tích không phải lúc nào cũng đưa ra kết quả chính xác cho bệnh nhân được, tuy vậy người cảm thấy cần phẫu thuật thẩm mỹ thì vẫn nên cùng bác sĩ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng những bức ảnh đó.
  - Các đường nét trên khuôn mặt có liên quan đến sư hài hòa với nhau. Thay đổi chiếc mũi cũng có nghĩa là sẽ thay đổi cách nhìn khuôn mặt, thay đổi độ rộng môi trên, thay đổi cả kích thước khì nhìn của cằm so với cấu trúc nhìn vào của gương mặt. Khi phẫu thuật mũi bệnh nhân, bác sỹ phẫu thuật sẽ đề nghị cho bạn phẫu thuật thêm cả chiếc cằm để tạo việc cân đối cho khuôn mặt.
  - Nếu bạn có thể bị các bệnh về mũi thì kết quả của cuộc phẫu thuật sẽ có thể nguy hiểm.
  - Độ nhạy cảm của da cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cuộc phẫu thuật. Da mũi bệnh nhân dày hay còn bị nhờn cũng sẽ gây trở ngại cho việc dùng phẫu thuật đặc biệt là ở vùng đầu mũi.
  - Nếu lỗ mũi bệnh nhân quá to thì việc phẫu thuật sẽ có thể để lại sẹo và nhìn thấy được ở phía ngoài. Còn không thì các vết sẹo sẽ bị ẩn vào bên trong. Những điều này sẽ được bác sỹ kiểm tra trước khi phẫu thuật.
  II-Hậu phẫu thuật:

  - Bệnh nhân sẽ trở với cuộc sống bình thường nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào khả năng lành của mũi và khả năng tan vết bầm ,vết tụ máu ở phía dưới mi mắt , vùng má. Trong thời gian điều trị mũi sẽ rất dễ bị tổn thương vào khoảng một tháng đầu. Bệnh nhân cần phải tránh mọi nguy hiểm hoặc va chạm do các hoạt động thái quá như hắt xì mũi mạnh hay chơi các môn thể thao tốc độ.
  - Bệnh nhân phải đợi 2 hoặc 3 tháng sau khi tháo băng thì hình dáng mới của chiếc mũi mới tạm ổn. Khi ta nhìn nghiêng sẽ thấy mũi đã cao lên, rồi sẽ hạ xuống trong vòng vài tuần. Phải mất trên 5 tháng sau thì đầu mũi mới dần nhỏ gọn lạivà còn rất lâu để mũi trở lại mềm mại như trước.Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam