Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm răng của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 28 Tháng một 2016.

 1. dinh0012 New Member

  Phụ nữ Việt Nam có nhiều khiếm khuyết trên khuôn mặt như phần xương hàm thường bị nhô ra phía trước nên nhìn không mấy thẩm mỹ. Và họ tìm đến các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn hàm của mình để được gọn gàng và dễ nhìn hơn.
  Tuỳ từng mức độ và tình trạng cụ thể, nhu cầu cải thiện và khả năng chi phí mà chỉ định, kỹ thuật áp dụng điều trị có thể khác nhau. Đơn giản nhất có thể là bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hàm vẩu công nghệ tiên tiến bằng việc cắt bớt nhóm cơ nâng môi trên, cơ cười để giảm mức độ hở lợi khi cười. Các kỹ thuật can thiệp làm giảm độ dài viền lợi răng, hạ thấp ngách tiền đình miệng cũng có thể áp dụng ở 1 số trường hợp.
  Cắt xương hàm, chỉnh khớp cắn là chỉ định được sử dụng nhiều hơn, mang lại hiệu quả cao hơn cũng như giữ được kết quả lâu dài, ổn định, ít tái phát hơn.


  Nhiều người thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không an toàn thế nào?
  Bệnh nhân được mổ gây mê nội khí quản, đường mổ theo viền lợi hoặc ngách tiền đình. Xương hàm cắt theo dự kiến, có thể sẽ phải nhổ bớt răng số 4 hoặc răng 5. Sau cắt xương sẽ lắp máng hướng dẫn và mài chỉnh các phần xương còn lại để đạt được khớp cắn đúng. Các phần xương cắt được kết vững chắc bằng các nẹp titan (mini plate). Những nẹp titan này có thể tháo bỏ sau 6 tháng-1 năm nếu bệnh nhân có nhu cầu (tiểu phẫu) hoặc để vĩnh viễn không tháo. Nẹp vít tự tiêu có thể sử dụng với ưu điểm không cần phải tháo bỏ, tuy nhiên giá thành cao nên ít phổ biến hơn.

  [IMG]

  Lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô vẩu
  Công nghệ chỉnh sửa gọt xương hàm được thẩm mỹ viện thẩm mỹ Úc Châu tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, tiến hành theo quy trình khép kín,đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối mang đến kết quả tự nhiên.
  – Thời gian phẫu thuật nhanh hơn nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng ( 2,5 -3 tiếng).
  – Bệnh nhân xuất viện sớm hơn (sau 1 ngày phẫu thuật) nhờ công nghệ phẫn thuật ít sang chấn.
  – Không cần cung cố định hai hàm vì vậy bệnh nhân không phải buộc 2 hàm trong 4 tuần như trước đây nên dễ dàng ăn uống nhờ cố định bằng nẹp ốc vững chắc, Đồng thời, giảm thiểu tối đa tình trạng bọt xương thừa, cũng như rút ngắn thời gian phẫu thuật. Sau quá trình thực hiện bạn còn được cấp thuốc giảm đau nên rất nhẹ nhàng, chỉ có cảm giác ê nhẹ trong 2 ngày đầu tiên. Cùng với đó phẫu thuật cười hở lợi sẽ làm các bạn có 1 nụ cười hoàn thiện, tự tin hơn. Đừng để những vấn đề răng hô làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam