Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời tôi

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 6 Tháng tư 2016.

 1. anhtrong Member

  Cắt hàm cứu thanh niên nhiều năm liền không khép được miệng
  [IMG]
  Là một nam nhi, vấn đề làm đẹp không phải là mục tiêu, thế nhưng với chiếc miệng không khép được thì được trở thành một người bình thường thôi cũng là một khao khát của Anh Khoa.

  [IMG]
  Gia đình Khoa quyết tâm tìm bác sĩ giỏi điều trị cho em, thế là bố em lùng sục các thông tin trên mạng và vô tình tìm thấy kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm quá mức chỉ một lần duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW và ông đã đưa Khoa đến gặp bác sĩ.

  [IMG]
  Khi tiếp xúc với Khoa, Bác sĩ Tú Dung, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhận định đây là trường hợp phì đại quá mức xương hàm dưới, gây biến dạng khuôn mặt. Quá trình thăm khám và chụp XQ hàm mặt, CT Scan sọ mặt cho thấy xương hàm dưới dài hơn xương hàm trên 1.7 cm và miệng không thể ngậm kín hoàn toàn.

  [IMG]
  Bác sĩ Tú Dung đã lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh hình hàm cho Anh Khoa. Ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng đồng hồ đã mang lại cho Khoa một gương mặt bình thường sau nhiều năm liền không khép được miệng.

  [IMG]
  Anh Khoa cho biết, hiện nay em hoàn toàn tự tin với khuôn mặt điển trai, giao tiếp và ăn uống hoàn toàn bình thường

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.

  [IMG]
Tags: hàm hô

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin