Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 14 Tháng một 2016.

 1. kenlee26 New Member

  Tôi có một cô bạn luôn khuyên tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để trông thật quyến rũ hơn nữa. Tôi chỉ cười và bảo rằng không mấy bận tâm về ngoại hinh này của mình. Theo như nhận xét của nhiều người, tôi có ngoại hình khá dễ thương, ở mức chấp nhận được. Nhưng cô ấy vẫn bảo với ngoại hình này của tôi thì khó mà được lọt vào tầm ngắm của những công ty lớn. và thật phí cho tôi khi có năng lực tốt khi ngoại hình quá mờ nhạt.
  Lúc đầu thú thật tôi cũng chẳng quan tâm, đến khi tôi vô tình xem một bài báo trên mạng và thấy sự đổi đời của cô gái trẻ sau khi Phẫu thuật hàm hô. Cô ta cũng là một người tài giỏi nhưng do ngoại hình không mấy xinh xắn nên thường ít được cơ hội thể hiện nhiều hơn. Và cô ta quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và xinh đẹp lên rất nhiều lần.
  [IMG]

  Phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ

  Sau đó, cô ta được một khách hàng mời làm ở một vị trí cao hơn rất nhiều và cô ta đã có cơ hội chạm tới thành công của mình nhanh hơn.
  Thấy cô ta, tôi nhớ lại lời khuyên cô bạn mình, từng bảo tôi đi Nâng mũi S line để gương mặt trông ấn tượng hơn nữa. Và tôi cuối cùng đã thử. Thì ra làm đẹp là điều hết sức thú vị, au khi được bác sĩ tư vấn kĩ càng nên chọn loại nâng mũi nào thì tôi mê man trong gần hơn 30 phút, khi mở mắt ra thì mọi thứ dường như đã xong với một chút đau đớn. Tôi về nhà nghỉ ngơi vài ngày và chờ đợi sự thay đổi của bản thân mình.
  [IMG]

  Thẩm mỹ hàn quốc giúp bạn thực hiện ước mơ làm đẹp

  Như dự đoán , sau vài ngày tôi đã có một chiếc mũi hết sức xinh xắn mà nghĩ là ai cũng ao ước. Tôi đâm ra nghiện phẫu thuật Tham my Han Quoc và giới thiệu bạn bè tôi cùng việc giải thích cho họ hiểu tầm quan trọng cảu sắc đẹp là như thế nào.
  Giờ đây, khi soi gương và tự ngắm mình, tôi thấy bản thân đã thay đổi khá nhiều và giờ đây, điều tôi mong muốn nhất không gì khác chính là chia sẻ kinh nghiệm này đến với những cô gái còn đang lo sợ và chưa tự tin thẩm mỹ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam