Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt thực hiện ra sao ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Em đang muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt 1 mí nhỏ bé của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn cho em địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt với ạ. Em cảm ơn nhiều! (Ánh Tuyết, Nghệ An)  >>> Xem thêm: lấy mỡ bọng mắt  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
  Bạn Ánh Tuyết thân mến!
  Những năm trở lại đây, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang tạo nên “cơn sốt” mới trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch, vì thế rất an toàn.

  [IMG]
  Phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt – Ảnh minh họa

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, có rất nhiều cơ sở thẩm thẩm mỹ ra đời và áp dụng kỹ thuật bấm mí. Tuy nhiên, không phải trung tâm, thẩm mỹ viện nào cũng thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp và uy tín. Do đó, để lựa chọn được địa chỉ bấm mí mắt an toàn cho mình, bạn cần cân nhắc một số yếu tố sau:
  + Địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động
  + Ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến
  + Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  + Cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại
  + Được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.
  Vậy phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín?

  Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm kỹ thuật bấm mí thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn ngay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 xứ Kim Chi và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở HQ, đảm bảo tạo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, như ý.
  [IMG]
  Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW:
  + Dịch vụ bấm mí mắt chuẩn Hàn, chi phí Việt: Nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận những công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc với mức chi phí phù hợp nhất, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã không ngừng ứng dụng, cập nhật kỹ thuật mới nhất từ đất nước Củ Sâm. Đặc biệt chúng tôi đã hợp tác và ký kết chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ Bệnh viện thẩm mỹ JW – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng ở xứ Hàn.
  [IMG]
  + Quy trình bấm mí mắt an toàn chuẩn Hàn Quốc: Luôn đề cao và chú trọng tới tính an toàn trong làm đẹp, vì thế quy trình bấm mí Hàn Quốc tại JW được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc và tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.


  Xem chi tiết bài viết tại nguồn: phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam