Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật tăng kích thước bằng đường nách hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doanthuthao, 5 Tháng sáu 2016.

 1. doanthuthao New Member

  Để vòng 1 trở nên căng đầy sức sống, nhiều chị em đã nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.Tuy nhiều người đã rất hài lòng với kết quả nhưng bên cạnh đó, cũng không ít chị em vẫn còn đang lo lắng không biết nâng ngực ở đâu tốt nhất và liệu phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không và có ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm giác của ngực cũng như khả năng làm mẹ. Hãy cùng Hà Thanh khám phá xem, phương pháp làm đẹp này có an toàn không.
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?
  Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực
  1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?
  Trước hết đây là công nghệ thẩm mỹ đang được rất nhiều phụ nữ sử dụng nhằm cải thiện kích thước và khuôn ngực của mình. Không phải chỉ có người sở hữu vòng 1 nhỏ mới có nhu cầu nâng ngực. Vì thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể cải tạo lại khuôn ngực chảy sệ, teo tóp sau quá trình sinh nở và nuôi con. Chính vì thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể cải thiện toàn điện vẻ đẹp khuôn ngực của mình.

  [IMG]

  2. Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực
  Cùng với sự phát triển và lan tỏa của các công nghệ thẩm mỹ, các chị em cũng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, nâng ngực có an toàn không ại phụ thuộc vào chính phương pháp và người thực hiện nó. Có thể kể đến một số phương pháp nâng ngực như sau:
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây được coi là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực kinh điển bởi để tiến hành hoàn hảo không phải là một chuyện đơn giản. Đây là một kỹ thuật mới xuất phát từ Hàn Quốc – nơi có công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới. Người ta sử dụng mỡ tự thân, loại bỏ tất cả các chất lạ để nâng ngực, vừa giúp giảm béo, vừa tái tạo và cải thiện vẻ đẹp vòng 1.Tuy nhiên, như đã nói, không đơn giản để tiến hành tốt, an toàn phương pháp nâng ngực này.
  Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler: Không ít thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp này để làm đẹp vòng 1 cho khách hàng. Nguyên liệu Filler là các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và một số nước châu u khác.Tuy nhiên, nâng ngực bằng Filler chỉ có thời hạn sử dụng là từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó, khách hàng phải tiêm bổ sung mới giữ được dáng ngực mới.
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực: Là phương pháp nâng ngực đường nách được nhiều chị em lựa chọn nhất và được coi là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua một vết rạch nhỏ có thể là ở đường nách, chân núm vú hoặc rốn, các bác sĩ sử dụng camera từ thiết bị nội soi đặt túi ngực vào khoang ngực, ổn định hình dáng và mang đến bạn vòng 1 hoàn hảo nhất. Phương pháp này không đòi hỏi thời gian, không xâm lấn nhiều và đặc biệt tuyệt đối an toàn cho cơ thể.
  3. Phẫu thuật nâng ngực đường nách ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?
  Như đã nói, phẫu thuật nâng ngực có an toàn không một phần phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, một phần lớn khác phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ.
  Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Không phải là một phương pháp đơn giản để thực hiện. Khi tiến hành đưa mỡ tự thân vào ngực phải có một quy trình rất khoa học. Mỡ đưa vào ngực phải “ sống” . Khi tiêm mỡ vào ngực phải theo những dải và chỉ có thể bơm luồn từng dải mỡ vào mô ngực. Có thể chị hoại tử nếu lượng mỡ tiêm vào cơ thể quá nhiều và cần đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ. Nó đòi hỏi trình độ chuyên môn của người bác sĩ phải
  cao mới có thể thực hiện tốt
  Nâng ngực bằng Filler: Không hẳn là một phẫu thuật thẩm mỹ nên an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, nó làm mất thời gian khi phải làm đi làm lại nhiều lần do chất liệu tự tiêu trong cơ thể.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam