Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật sửa mũi tẹt phá tướng an toàn cho mọi người

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi doanthuthao, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. doanthuthao New Member

  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh đặc biệt là các công nghệ thẩm mỹ mũi. Nhiều người có dáng mũi tẹt thực hiện sửa mũi để mũi trở nên đẹp hơn, nhưng một số lại lo ngại về hiệu quả và đặt ra câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không? Với công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, nếu mũi tẹt bạn nên sửa mũi. Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc cho hiệu quả sửa mũi cao đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên.
  Công nghệ sửa mũi là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp… các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật.
  [IMG]

  Bạn có thể thực hiện công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện KIM HOSPITAL. Đây là cơ sở đã ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc được các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao.
  Chiếc mũi tẹt thường kéo theo nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, làm bạn trông già hơn, mũi thấp làm khuôn mặt tối đi, vậy 1 chiếc mũi như thế nào là thấp và có phương pháp nào để khắc phục vấn đề này không?
  Mũi tẹt là gì ?
  Chiếc mũi tẹt thường kéo theo nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, làm bạn trông già hơn, mũi thấp làm khuôn mặt tối đi, vậy 1 chiếc mũi như thế nào là thấp và có phương pháp nào để khắc phục vấn đề này không?
  Mũi tẹt là gì ?
  Để sửa mũi tẹt bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của bạn và tiến hành lấy sụn tự thân. Cuối cùng, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.
  Phương pháp khắc phục mũi tẹt
  Với trường hợp của bạn, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi s line để khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch trong việc nâng cao mũi tẹt, cái tiến mũi hếch để nâng mũi đẹp tự nhiên hơn. Nâng mũi s line ngoài những ưu điểm vượt trội giúp mũi cao tự nhiên, tạo hình dáng mũi chính xác tuyệt đối… phương pháp nâng mũi này còn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ bởi việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.
  Để sửa mũi tẹt, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của bạn và tiến hành lấy sụn tự thân. Cuối cùng, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.
  Bạn có thể xem thêm: Phẫu thuật sửa mũi phá tướng để có được sự lựa chọn tốt nhất.
Tags: kim hospital

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam