Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật răng vẩu trong trường hợp cụ thể nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 30 Tháng năm 2016.

 1. hien93. Member

  Chào bác sỹ ! Em bị hô vẩu và muốn dịch vụ phẫu thuật hàm hô răng vẩu để chữa nhanh nhất. Nhưng khi thăm khám ở Hà Nội bác sỹ nói là phải niềng răng vì trường hợp của em vẩu do răng, phẫu thuật hàm hô vẩu chỉ trong trường hợp hàm vẩu tức vẩu do hàm. Vậy là em muốn phẫu thuật răng vẩu cũng không được phải không ạ? (Đinh Thị Trà–Hà Nội)
  Chào bạn Trà !
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật răng vẩu có hiệu quả được không?” của bạn, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Răng vẩu có hai kiểu khác nhau tương ứng với từng chỉ định điều trị. Vẩu do răng và vẩu hàm do xương hàm nên bạn chỉ có thể phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả và thẩm mỹ nhất khi bị vẩu do xương hàm. Trường hợp vẩu răng thì phẫu thuật răng vẩu cũng không hiệu quả, có thể hết vẩu nhưng khuôn răng lại không đẹp. Trong trường hợp này bạn nên niềng răng.
  [IMG]
  Hình ảnh phẫu thuật hàm hô
  Vì bạn không miêu tả kỹ những kết luận của bác sỹ đã từng khám cho bạn nên chúng tôi không có căn cứ để tư vấn cụ thể cho bạn được. Song có lẽ là bạn không bị vẩu xương nên bác sỹ mới chỉ định phải niềng răng. Vì nếu bạn bị vẩu xương thì chỉ phẫu thuật hàm vẩu mới mang lại hiệu quả. Khi đó, bác sỹ chắc chắn sẽ không chỉ định cách niềng răng cho bạn vì có niềng cũng không đem lại tác dụng gì.
  Do đó, sau phẫu thuật răng vẩu có thể trông như được lui vào đôi chút nhưng thế răng thì vẫn chìa vẩu và kém thẩm mỹ như ban đầu.

  Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm, bác sỹ sẽ kiểm tra lại chính xác và cho bạn lời khuyên nên phẫu thuật hàm vẩu hay là niềng răng.

  Dù thực hiện theo phương án nào thì thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ đảm bảo điều trị cho bạn được tốt nhất. Vì Trung tâm không chỉ có bác sỹ giỏi về phẫu thuật hàm mặt mà còn chuyên sâu về chỉnh nha, đã từng được đào tạo tại Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm đảm trách chữa răng vẩu, hàm vẩu nên bạn có thể yên tâm.
  Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm để được tư vấn thêm về phẫu thuật răng vẩu hoặc để đặt lịch khám tốt nhất nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
  Xem thêm gọt cằm v line

  NÂNG MŨI CHUẨN S LINE

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam