Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phẫu thuật nâng ngực túi tròn ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 15 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Bác sĩ ơi, em nghe nói túi ngực có 2 hình dạng chính là hình tròn và hình giọt nước. Vậy bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật nâng ngực túi tròn tốt hay túi giọt nước tốt ạ? Em xin cảm ơn! (Phạm Thị Liên, Bình Dương)


  >>> Xem: nâng ngực nội soi an toàn  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Liên!
  Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sử dụng túi gel được nhập khẩu từ các thương hiệu túi ngực nổi tiếng để cải thiện kích thước cho chị em, với 2 hình dạng chính là hình tròn và hình giọt nước. Tùy vào từng dáng người, tình trạng ngực mà các bác sĩ của JW sẽ tư vấn hình dạng túi ngực phù hợp nhất.
  [IMG]
  Phẫu thuật nâng ngực túi tròn – Ảnh minh họa
  Phẫu thuật nâng ngực túi tròn tốt hay túi giọt nước tốt?

  – Túi nâng ngực hình tròn:
  Nhược điểm của phụ nữ Á Đông là chiều rộng của khuôn ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do đó việc sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho vòng 1 không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả. Chính vì thế, phẫu thuật nâng ngực túi tròn thường được các bác sĩ cân nhắc rất kỹ.>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân
  [IMG]
  Túi tròn phù hợp với phụ nữ Phương Tây hơn
  Thông thường, các bác sĩ chỉ tư vấn phẫu thuật nâng ngực túi tròn cho khách hàng có dáng ngực chảy xệ bởi nó sẽ giúp cho vòng 1 của khách hàng trông cao hơn. Đặc biệt với chị em đã sinh con, bầu ngực bị sa trễ lại nhỏ, teo do cho con bú thì lựa chọn túi tròn sẽ rất phù hợp. Túi nâng ngực hình tròn giúp vòng 1 của chị em căng đầy và khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ.
  – Túi nâng ngực hình giọt nước
  Túi nâng ngực hình giọt nước được phần lớn các chị em phụ nữ có thân hình thanh mảnh, vòng 1 nhỏ, tuyến vú nhỏ, da mỏng, khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú không quá xa ưa chuộng vì mang lại kích cỡ bầu ngực hoàn hảo, đồng thời tạo dáng ngực tự nhiên, không giả lộ. Với túi ngực hình giọt nước, vòng 1 được nâng của bạn sẽ có độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực.
  >>>> Xem nguồn bài việt tại: phẫu thuật nâng ngực túi tròn
Tags: nâng ngực

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam