Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D là gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kieutien_it, 4 Tháng tám 2015.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  - Nâng ngực nội soi 3D là phương pháp phẫu thuật cho biết chính xác kích cỡ túi ngực cần đặt, giúp bạn đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Với phương pháp này, không chỉ mang đến cho bạn một kết quả như mong muốn, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối về lâu dài.

  - Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi 3D được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và máy Vectra 3D. Sở dĩ nói đây là phương pháp phẫu thuật an toàn nhất là bởi vì nhờ có máy nội soi hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng xác định được chính xác nơi cần đặt túi ngực, do đó, không cần phải rạch vết mổ dài như xưa, mà chỉ cần rạch khoảng 3cm, ít chảy máu, giúp bạn phục hồi nhanh chóng, đặc biệt là không để lại sẹo và hạn chế cực tốt những di chứng về sau.

  - Không những thế, nang nguc noi soi 3D còn giúp bạn hình dung được đường phẫu thuật hợp với dáng ngực, vòng một sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật. Với công nghệ tiên tiến của máy Vectra 3D, sẽ cho phép bạn xem được sự thay đổi chi tiết và chính xác từ các góc độ khác nhau như kích thước, hình dạng. Từ đó, giúp khách hàng đưa ra được lựa chọn kích thước cũng như hình dạng túi ngực phù hợp với vòng một của mình.
  [IMG]


  + Nâng ngực nội soi công nghệ 3D tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện bởi Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở các bệnh viện lớn, mang đến cho Quý khách một bộ ngực đẹp, đầy đặn, căng đều và gợi cảm.

  + Đây là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện đại của Mỹ, được kiểm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ, đảm bảo không xâm lấn, không bao xơ, không có tác dụng phụ. không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam