Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 24 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Câu hỏi:
  Tôi có chiếc mũi thấp tẹt, ngắn, sóng mũi bị gồ nên đang muốn đi nâng mũi S line. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ là kỹ thuật nâng mũi S line có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
  (Hoàng Lan, Đà Nẵng)
  Trả lời:
  Nguồn: nangmuicautruc.vn ==>> : Nang mui cau truc JW
  Bạn Hoàng Lan thân mến!

  [IMG]

  Chiếc mũi S line chuẩn mực của người nổi tiếng - Nâng mũi S line có an toàn không

  Nâng mũi S line là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu và đã được áp dụng rất thành công tại Việt Nam trong những năm gần đây. Công nghệ này không chỉ giúp chỉnh hình mũi toàn diện mà còn cho dáng mũi cao ráo, thanh tú như hình chữ S rất mềm mại, đầu mũi dài thanh thoát, lỗ mũi nhỏ xinh,...

  Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị, vật liệu dùng trong nâng mũi, đặc biệt là tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em nên chú ý tìm hiểu thật kĩ để tránh gặp phải phiền phức về sau.

  [IMG]

  Lễ ký kết hợp tác chuyển nhượng thương hiệu của JW - Nâng mũi S line có an toàn không

  Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, theo đó khi thực hiện nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện JW đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm 100% công nghệ, quy trình thực hiện, máy móc, vật liệu hỗ trợ,... đều đạt chuẩn theo quy định khắt khe của trụ sở chính, từ đó giúp mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưu việt, không xảy ra bất kì biến chứng nào cho sức khỏe, cũng như cơ thể của bạn.

  Thêm vào đó, tất cả các bác sĩ tại JW đều có chuyên môn vững, tay nghề kỹ thuật đỉnh cao nhờ nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn. Chính vì vậy, họ có đủ năng lực để giúp bạn thăm khám đánh giá đúng khuyết điểm, chỉ định phương pháp hợp lý, đồng thời trực tiếp phẫu thuật cho bạn theo công nghệ S line đúng chuẩn nên thường có rất ít xâm lấn, cam kết yếu tố đẹp, tự nhiên, hài hòa.
  Xem thêm: Nâng mũi S line có an toàn không.
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam