Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật nâng mũi có biến chứng hay không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 26 Tháng năm 2016.

 1. tmvxuanhuong New Member


  Bạn đang lo lắng khi không biết nâng mũi có biến chứng không, nâng mũi có đau hay không.
  Bạn có thể hiểu đơn giản rằng phương pháp nâng mũi bọc sụn là một dạng phẫu thuật giúp đầu mũi nhỏ, sống mũi cao thẳng và thanh thoát hơn bình thường, nhờ vào tay nghề của các bác sĩ chuyên ngành cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Nếu như bạn chọn lựa được đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao để được đảm bảo cả trong và sau phẫu thuật thì biến chứng của phẫu thuật nâng mũi sẽ không xảy ra.
  Tuy nhiên vẫn còn có nhiều trường hợp có thể xảy ra những biến chứng sau nâng mũi do tay nghề bác sĩ yếu kém, sử dụng những phương pháp nâng mũi cũ không còn phù hợp, chất liệu sử dụng trong quá trình nâng mũi không được đảm bảo, thực hiện nâng mũi thẩm mỹ trong điều kiện phòng không được vô trùng kỹ lưỡng chưa đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Dưới đây là những biến chứng của phẫu thuật nâng mũi và cách xử lý biến chứng sau khi nâng mũi.
  [IMG]
  >>> Xem ngay nâng mũi như thế nào là đẹp?
  Những dấu hiệu nhận biết khi mũi của bạn bị nhiễm trùng là mũi sẽ bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Những chất liệu độn mũi để ghép khi đưa vào trong mũi dù tốt và đắt đến đâu, cũng là dị vật và có thể nguy cơ nhiễm khuẩn cao nếu không biết cách giữ gìn một cách hợp lý. Nhiều người có thói quen hay rửa mặt làm mũi bị thấm nước, hay thói quen đưa tay vào mũi để ngoáy khi bị đau hoặc bị ngứa do vệ sinh kém… Ngoài ra còn có một số nguyên nhân do khói bụi, không mang khẩu trang nên bị nhiễm trùng.
  Bên cạnh đó, mũi của bạn có thể bị nhiễm trùng do các mảnh ghép sau phẫu thuật. Đối với các trường hợp biến chứng của phẫu thuật nâng mũi này thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được khám, khắc phục tình trạng nhiễm trùng và tư vấn lấy miếng ghép ra.
  Vì vậy câu hỏi nâng mũi có biến chứng không thì hoàn toàn có nếu như bạn không vệ sinh đúng cách, hoặc không được các bác sĩ làm một cách cẩn thận.
  Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp nhất cho mình
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam