Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ là gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 8 Tháng sáu 2016.

 1. hien93. Member

  Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp chị em đang bàn tán xôn xao về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng chỉ. Vậy nâng mũi bằng chỉ là gì? Nên hay không nâng mũi bằng chỉ? Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
  Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bằng cách đưa các bó chỉ hoặc bó sợi collagen vào mũi qua đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Các bó sợi này sẽ giúp nâng sống mũi và chỉ sẽ tự thiêu trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng.
  [IMG]
  Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc
  Khi tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bằng chỉ nhiều người còn lo lắng không biết nên hay không áp dụng phương pháp này. Trước khi quyết định nâng mũi bằng chỉ bạn cần phải tìm hiểu rõ để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, không nên thực hiện nâng mũi bằng chỉ bởi:
  - Kết quả nâng mũi bằng chỉ duy trì không ổn định
  Do đặc điểm của chỉ nâng là tự tiêu, do đó chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi chúng ta sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Chính vì vậy, nâng mũi bằng chỉ thường không cho kết quả thẩm mỹ lâu dài như các phương pháp nâng mũi khác.
  Tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng và độ lão hóa của cơ thể sẽ cho kết quả duy trì bao lâu. Thông thường, kết quả nâng mũi bằng chỉ sẽ kéo dài từ 6 – 7 tháng. Và với những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng dễ dàng mất đi nhanh chóng.
  - Không thể giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi
  Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ còn nằm ở chỗ nó không thể giúp khắc phục tình trạng: mũi quá thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi vẹo, lệch, gồ…mà chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp.
  - Không đảm bảo an toàn
  Thực tế đã có nhiều trường hợp chất liệu chỉ đưa vào cơ thể không tương thích với cơ địa gây ra các tác hại như: dị ứng, chảy máu kéo dài, nguy cơ khô mũi, xoang… Nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi khiến cho mũi bị biến dạng, bị vẹo hoặc 2 lỗ mũi không đều nhau.
  Và hiện nay không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được về cơ sở hạ tầng, điều kiện vệ sinh thẩm mỹ…đảm bảo cho quá trình nâng mũi được an toàn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nâng mũi bằng chỉ mà mình định thực hiện và trước khi nâng mũi cần yêu cầu bác sĩ kiểm tra tổng quát thật kĩ lưỡng để đảm bảo cơ thể thích ứng với chất liệu chỉ sử dụng.
  Đối tượng nào nên nâng mũi không phẫu thuật
  NÂNG MŨI CHUẨN S LINE

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam