Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật nâng mũi an toàn hết khoảng bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 18 Tháng năm 2016.

 1. tmvxuanhuong New Member

  Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đang áp dụng một số phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc như: Nâng mũi S line 3D, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Căn cứ vào những dáng mũi của khách hàng, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng cao sống mũi sao cho phù hợp, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức chi phí hợp lý.[IMG]
  Nâng mũi bọc sụn sẽ giúp cho bạn có được một dáng mũi cao thon gọn, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.
  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn này là sự kết hợp giữa sụn tự thân với sụn sinh học định hình, giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sống. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.
  Về chi phí nâng mũi hết khoảng bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái dao động từ 20 – 25 triệu VNĐ
  Để được tư vấn cụ thể về chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền và các phương pháp nâng mũi cụ thể, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái để được các bác sĩ khám và tư vấn nhé.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam