Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong bằng gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 16 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đọc trên mạng tôi được biết hiện nay để có được đôi mắt to tròn, long lanh thì bên cạnh phương pháp cắt mí, bấm mí Hàn Quốc thì phẫu thuật mở rộng góc mắt trong cũng được nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi bác sĩ, phương pháp này thực thường áp dụng cho những trường hợp nào và thực hiện ra sao? Tôi cám ơn! (Hà Ngân, 30 tuổi, Đống Đa – Hà Nội)
  Trả lời: Chào bạn Hà Ngân!
  Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt trong áp dụng cho những trường hợp nào và thực hiện ra sao của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:
  [IMG]
  Đôi mắt sâu cuốn hút
  Ước mơ của hầu hết phái đẹp là được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, hai mí rõ ràng, cân đối. Điều này giải thích nguyên nhân tại sao các công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc ngày càng được nhiều chị em quan tâm, tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng, phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ có thể làm cho mắt sâu hơn, to hơn theo chiều dọc chứ không thể khiến “cửa sổ tâm hồn” to tròn theo chiều ngang. Chính vì vậy, không ít khách hàng mặc dù đã áp dụng các phương pháp bấm mí, cắt mí nhưng vẫn tiếc nuối khi không thể có được đôi mắt to tròn, long lanh như mong muốn.
  Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát triển kỹ thuật mở rộng góc mắt trong. Nhờ đó, bên cạnh việc có được hai mí tự nhiên thì đôi mắt của bạn còn cân đối và to tròn hơn trước nhờ góc mắt được mở rộng.Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín JW
Tags: goc mat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam