Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm vẩu công nghệ mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 23 Tháng mười hai 2015.

 1. dinh0012 New Member

  Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu” Khi yêu một ai đó thì dường như với ta góc độ nào họ cũng đẹp mê say. Vậy nếu bạn là con gái bạn có muốn trở nên đẹp hơn bằng cách nào đó, tự nhiên hay là thẩm mỹ?

  Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kì công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao về tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt là khả năng phân tích để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật hàm hô.

  Vẩu là tình trạng bất đối xứng giữa hàm trên và hàm dưới, phần hàm dưới có cấu trúc hàm nhô ra nhiều hơn so với hàm trên. Đối với trường hợp vẩu do răng, có thể chữa bằng niềng răng. Tuy nhiên nếu vẩu do hàm thì bác sĩ sẽ thực hiện
  phẫu thuật hàm vẩu
  bằng công nghệ tiên tiến để điều chỉnh khung xương hàm, tạo sự cân đối và hài hòa cho gương mặt.

  Phẫu thuật hàm vẩu móm thường chỉ định trong các trường hợp vẩu xương hàm dưới nguyên thể do di truyền. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt trượt hai bên hay còn gọi là cắt chữ Z, gọi tắc là BSSO. Phương pháp phẫu thuật này cắt 1 đường theo mặt má, 1 đường theo mặt lưỡi và một đường chéo tạo thành chữ Z. Đường lưỡi phải nằm dưới lỗ gai Spix là nơi bó mạch huyệt răng dưới đi ra và phẫu thuật này phải thực hiện 2 bên xương hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành trượt xương hàm dưới ra sau hay lên trên và xuống dưới theo phác đồ điều trị đã vạch ra.Phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO có các ưu điểm nổi bật sau:

  – Trượt được xương hàm dưới ra sau, lên trên và xuống dưới.

  – Kỹ thuật điều trị phẫu thuật hàm vẩu BSSO đã chinh phục được kỹ thuật VRO ngay cả trường hợp thân xương hàm dưới mỏng. Không cần cố định hai hàm nên khách hàng rất dễ chịu.

  – Thời gian điều trị rất nhanh chóng (1-2 tiếng) không khiến bệnh nhân phải đi lại điều trị nhiều lần. Trong khi đó với kỹ thuật phẫu thuật hàm vẩu RVO cần cố định 2 hàm trong 1 tháng.

  [IMG]

  Nhiều người khi phẫu thuật thường thắc mắc
  phẫu thuật hàm hô có đau không
  an toàn thế nào? Để giải quyết thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra quy trình phẫu thuật.

  Quy trình phẫu thuật hàm vẩu


  Bước 1:
  Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim X Quang 3D Conebeam CT . Đây là bước quan trọng bởi nó giúp bác sĩ kiểm tra mật độ xương, chiều cao, chiều rộng xương để xác định mức độ vẩu của hàm như thế nào, cần khắc phục ra sao.

  Bước 2:
  Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm OMS của Mỹ. Phần mềm này hỗ trợ bác sĩ thành lập một phát đồ phẫu thuật chính xác đến từng milimet. Từ vị trí cắt xương, vị trí các dây thần kinh đến tỉ lệ điều xương cần điều chỉnh là bao nhiêu… Đặc biệc, công nghệ 3D còn cho phép bệnh nhân nhìn thấy hình ảnh trực quan kết quả điều trị trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Bước 3:
  Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, trước khi phẫu thuật hàm vẩu, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng, điều trị răng sâu để tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

  Bước 4:
  Tiến hành phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM được trang bị hệ thống máy gây mê hiện đại, hệ thống máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

  Bước 5:
  Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật. Hệ thống theo dõi huyết áp, nhịp tim và hệ thống oxy trung tâm tại bệnh viện giúp bác sĩ và điều dưỡng luôn theo dõi được tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật hàm vẩu chu đáo 24/24

  Bệnh nhân được mổ gây mê nội khí quản, đường mổ theo viền lợi hoặc ngách tiền đình. Xương hàm cắt theo dự kiến, có thể sẽ phải nhổ bớt răng số 4 hoặc răng 5. Sau cắt xương sẽ lắp máng hướng dẫn và mài chỉnh các phần xương còn lại để đạt được khớp cắn đúng. Các phần xương cắt được kết vững chắc bằng các nẹp titan (mini plate). Những nẹp titan này có thể tháo bỏ sau 6 tháng-1 năm nếu bệnh nhân có nhu cầu (tiểu phẫu) hoặc để vĩnh viễn không tháo. Nẹp vít tự tiêu có thể sử dụng với ưu điểm không cần phải tháo bỏ, tuy nhiên giá thành cao nên ít phổ biến hơn. Một số trường hợp có thể cần can thiệp chỉnh nha hỗ trợ sau mổ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam