Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phẫu thuật hàm móm một lần công nghệ Nhật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 21 Tháng mười hai 2015.

 1. aduy1992 Member

  Theo các bác sĩ , mỗi người bị hô đều do các nguyên nhân gây nên khác nhau. Nha sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ 2 chiếc răng của bị hô, sau đó chụp những chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật lên.
  Răng sứ được chế tạo có hình thể giống như răng cửa thật được tạo hình khéo léo sao cho khi lắp vào cùi răng cửa thật, nó sẽ tạo với răng toàn hàm tỷ lệ hài hòa, không hô, vẩu. Phẫu thuật hàm hô móm can thiệp trên khung xương mặt, liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương, hệ thống thần kinh mạch máu. . Với trường hợp răng cửa bị hô như của bạn mà các răng khác không quá vẩu thì cáchchỉnh răng hôbằng chụpbọc răng sứsẽ là giải pháp tối ưu nhất. Kỹ thuật nâng mũi cổ điển trước kia chỉ sử dụng sụn nhân tạo mà không chỉnh hình cấu trúc mũ. Chính điều này khiến mũi sau phẫu thuật dễ có biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng và đặc biệt hơn là không chỉnh hình mũi như ý muốn.
  Để đạt được điều này, qui trình phẫu thuật chỉnh hình xương hàm (tạo hình cằm hàm) tại thẩm mỹ viện không những trang bị những trang thiết bị hiện đại bật nhất để đo đạt xương và răng, trong vòng 5 phút với phần mền đo đạt xương và răng bác sĩ thẩm mỹ chúng tôi sẽ cho biết kết quả sau phẫu thuật chỉnh xương hàm của bạn như thế nào

  [IMG]
  Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật hàm hô an toàn hay chỉnh hình khuôn mặt mà có liên quan đến bộ máy nhai như răng miệng cần lưu ý.. So với niềng răng, phương pháp này có tác dụng nhanh hơn nhiều (chỉ 1 – 2 lần đến phòng khám là bệnh nhân đã có ngay một hàm răng đẹp).Biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, gọt mặt V-line, cắt mắt hay nâng ngực, độn cằm để lại có thể không gây ra hậu quả nghiêm trọng như phẫu thuật hàm. Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mới đem lại hiệu quả không chỉ về mặt điều trị mà còn là một bước đột phá trong công nghệ làm đẹp. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khá phức tạp mà rất ít bác sĩ và bệnh viện có thể thực hiện.

  Trong buổi hội thảo, còn rất nhiều kỹ thuật tiên tiến trong ngành thẩm mỹ được giới thiệu đã mang đến những kỹ thuật thẩm mỹ mũi mới nhất: nâng mũi cấu trúc s line.
  Chuyên đề về thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt cũng được đề cập và được đánh giá cao.
  Như vậy, niềng răng chỉ áp dụng hiệu quả cho trường hợp bị hô răng, còn các bạn bị hô do hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất mới có thể giải quyết dứt điểm được khuyết điểm này mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được. Phẫu thuật hàm hô móm vẩu chỉ cần thực hiện khi tình trạng nặng, khách hàng cần được thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện..
  Do đó, khi điều trị hô đòi hỏi bác sĩ phải là có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế nhiều để giúp khách hàng nhận định đúng hô do hàm, răng hay do cả hai.Vì phẫu thuật cắt xương hàm có thể thay đổi câu trúc toàn bộ gương mặt.
  Khách hàng phải cố gắng đến ít nhất 5 bệnh viện để khám và tư vấn về phẫu thuật hàm hô móm: một bệnh viện chuyên phẫu thuật hàm hô phải trang bị đầy đủ dụng cụ tư vấn như giá khớp Quick để đo cung hàm mặt, phần mềm Vceph để phân tích cấu trúc xương hàm, mô hình sọ để giải thích hệ thống mạch máu, dây thần kinh, phòng khám nha khoa khép kín để lấy dấu cung răng, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam