Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 14 Tháng một 2016.

 1. dinh0012 New Member

  Hô là khuyết điểm hàm mặt mà hầu hết mọi người đều nghĩ rằng phương pháp chỉnh nha răng hô có thể khắc phục được, thực tế suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Niềng răng chỉnh nha răng hô có tác dụng phần nào đối với trường hợp hô do cấu trúc răng phát triển quá mức, còn đối với tình trạng hô do các nguyên nhân khác, cụ thể như hô do hàm thì chỉnh nha răng hô “vô tác dụng”.
  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do di truyền. Theo nghiên cứu thì nếu ông bà, cha mẹ bị hô thì khả năng di truyền sang đời con cháu lên đến 70%.
  Những thói quen xấu từ thời thơ ấu như tật mút tay, đưa lưỡi, cắn môi dưới, ngậm ti giả, chống cằm cũng có thể khiến bạn bị hô nếu như nó diễn ra trong một thời gian dài. Các thói quen này vô tình sẽ khiến xương hàm trên phát triển quá mức.
  Chúng ta cần phải biết về quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn, bước đầu tiên bác sĩ sẽ khám toàn diện vùng răng miệng, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp. Sau khi nhận diện là hô hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có cần niềng răng trước phẫu thuật hay không?
  - Tiến hành chụp phim chuyên về hàm mặt
  - Khám sức khỏe tổng quát, đủ sức khỏe mới có thể tiến hành phẫu thuật.
  - Gây mê cho bệnh nhân trước phẫu thuật
  - Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô, hàm vẩu mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.
  + Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
  + Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
  [IMG]
  Thông thường liên quan đến khuyết điểm hô thì có 3 nhóm thường gặp như: hô vì răng, hô do hàm và hô do hàm lẫn răng. Ở mỗi trường hợp sẽ phải có một phương pháp điều trị thích hợp thì mới đem lại hiệu quả như mong đợi.
  Một câu hỏi mà nhiều người quan tâm nữa đó làvới phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mức độ an toàn thế nào?
  Thực ra bất cứ phẫu thuật nào cũng có rủi ro của nó, quan trọng người Bác sĩ thực hiện phải thực sự giỏi và có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đồng thời cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động minh bạch và được chuyển giao công nghệ từ Hàn.
  Sau khi kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc giảm đau nên quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, sau khoảng 7 – 10 ngày, vết mổ sẽ tương đối ổn định và tình trạng sưng bầm cũng biến mất. Sau 3 – 6 tháng sẽ bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, để chóng tan bầm và không làm ảnh hưởng đến vết thương thì bạn nên tuân thủ 1 số chỉ dẫn của bác sĩ như:
  – Tránh ăn hải sản, đồ nếp hay rau muống…
  – Uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ kê.
  – Chườm đá lạnh liên tục trong 6 ngày đầu tiên.
  – Vệ sinh răng miệng bằng nước muối loãng trong tuần đầu tiên.
  – Chỉ ăn cháo hoặc những thức ăn loãng.
  – Tái khám đúng lịch hẹn với trung tâm
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô có ưu điểm thế nào?
  + An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm răng hô được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc
  + Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.
  + Cải thiện tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất
  + Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt
  + Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần
  + Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.
  + Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.
Tags: phau thuatra

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam