Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô ở thủ đô hà nội có đau không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 5 Tháng một 2016.

 1. h2ckma New Member

  Là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm móm ở hà nội hiệu quả cao sẽ giúp bạn xóa tan tình trạng hàm hô, móm trả lại cho bạn nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp cân đối với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất.
  Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các bác sĩ có tay nghề cao về phẫu thuật chỉnh nha có thể cải thiện những khuyết điểm của răng như: răng hô, móm, vẩu bằng phẫu thuật chỉnh nha mà không tốn quá nhiều thời gian như khi thực hiện niềng răng. Chỉ sau từ 1 – 2 giờ thực hiện phẫu thuật và một tuần nghỉ dưỡng, bạn đã có có thể đi làm trở lại và sở hữu một hàm răng đẹp và đều.
  [IMG]
  Trong trường hợp hô vùng xương ổ răng (bệnh nhân Việt Nam hầu hết bị tình trạng này), trước đây BS cũng khuyên nên phẫu thuật chỉnh xương hàm kết hợp với niềng răng do gặp vấn đề về neo chặn của các răng hàm trong khi kéo các răng phía trước vào (biểu hiện là các răng hàm bị kéo ngược lại ra trước một phần).
  Kỹ thuật cắt hàm có thể là Wassmund (áp dụng từ năm 1935), Köle (áp dụng từ năm 1959) cắt phần xương phía trước đẩy vào, phương pháp phẫu thuật này khá đơn giản và an toàn được sử dụng rộng rãi đến ngày hôm nay. Kỹ thuật này cần gây mê và thực hiện trong phòng mổ bệnh viện hướng dẫn phẫu thuật đảm bảo trả lời câu hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không hiệu quả cao và chính xác và an toàn cho bệnh nhân. Duy nhất tại bệnh viện có phần mềm phân tích OMS 3D. Phác họa được phác đồ phẫu thuật và hình ảnh sau phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm một cách toàn diện nhất.
  Hiện nay, những bệnh nhân bị hô vùng xương ổ răng sau khi được BS tư vấn thường chọn phương pháp niềng răng kết hợp Mini Vis hơn là niềng răng kết hợp phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm do kết quả sau cùng tương tự nhau, nhưng niềng răng với Mini Vis an toàn hơn.
  Chi phí cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc… Với thẩm mỹ viện, là một trong những trung tâm tốt và uy tín tại Hà Nội, mọi ca phẫu thuật hàm hô, móm đều được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo sẽ mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn cho bạn. Ngoài ra, trước và sau phẫu thuật các bạn sẽ được tư vấn và chuẩn bị về răng và khớp cắn để đạt kết quả tốt nhất
  Nguồn phẫu thuật hàm hô: Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D | Thẩm Mỹ Hàn Quốc - YouTube

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam