Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô mất bao lâu thì có thể nhai bình thường? Tôi đang định đi phẫu thuật chình hàm hô mà cứ lo ăn uống không được bình thường, sợ ảnh hưởng sức khỏe quá. Mong bác sĩ tư vấn giùm tôi. Xin cảm ơn! (Tú Lê – Mỏ Cày – Bến Tre).
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
  Chào bạn Tú Lê!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô mất bao lâu thì có thể nhai bình thường, chúng tôi xin được trả lời như sau.

  [IMG]
  Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu – Ảnh minh họa

  Nguyên nhân gây nên tình trạng hô có nhiều trường hợp: hô do răng, do hàm hoặc răng và hàm kết hợp, với mỗi loại thì sẽ có cách xử lý khác nhau. Trước đây, để chữa hô đa số hay áp dụng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng chỉnh nha này chỉ có tác dụng với những trường hợp hô do răng, còn nếu hô do hàm thì hoàn toàn “vô tác dụng”. Chính vì vậy, để giải quyết triệt để tình trạng hô hàm thì phẫu thuật hàm hô 1 lân duy nhất là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.
  Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu thì có thể nhai bình thường?

  Thông thường bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân gây nên hàm hô mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:
  [IMG]
  Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô – Ảnh mô phỏng
  – Hô hàm ở trên: Phần lớn sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.


  >> phẫu thuật hàm móm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt với công nghệ mới nhất


  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên nhằm điều trị hô và hở lợi.
  – Hô cả 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới rồi nhổ hai răng số 4 đẩy lùi về sau.
  Chỉ sau ca phẫu thuật hàm hô từ 2 đến 3 giờ đồng hồ, khuyết điểm hàm hô sẽ được khắc phục triệt để 100%, mang đến cho bạn nụ cười duyên dáng và sự tự tin vào cuộc sống.
  Phẫu thuật hàm hô hồi phục rất nhanh chỉ 10 tới 14 ngày. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần ăn chào từ 1 – 3 ngày đầu, sau đó thì có thể ăn cơm mềm bình thường. Và xương lành hoàn toàn là khoảng 3 đến 6 tháng. Do vậy, bạn hãy yên tâm là chỉ sau khoảng 1 tuần phẫu thuật chình hình hàm hô thì bạn đã có thể sinh hoạt bình thường rồi nhé!
  Chăm sóc sau khi phẫu thuật hàm hô

  Phẫu thuật hàm hô là một ca thẩm mỹ tương đối phức tạp và chỉ được thực hiện tại những địa chỉ uy tín và có công nghệ hiện đại.
  Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn, phẫu thuật hàm hô được tiến hành với công nghệ chuyển giao 100% từ JW HQ và bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 1000 ca hô, móm từ nhẹ đến nặng nên đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.


  >>> Xem nguồn bài viết tại: phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam