Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu mới đẹp ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 13 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, đợt trước em có đi khám và được chẩn đoán là bị hô do hàm, cần phải phẫu thuật. Hiện tại em đã chuẩn bị đầy đủ chi phí, sắp xếp công việc hợp lý để thực hiện nên em muốn hỏi phẫu thuật hàm hô mất bao lâu và có thể về liền trong ngày không ạ? (Mỹ Duyên – Cần Thơ)
  Trả lời:
  Mỹ Duyên thân mến!
  Phẫu thuật hàm hô được chỉ định khi vấn đề hô do hàm gây ra. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm tình trạng hô hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Có 2 phương pháp thường được áp dụng đó là:
  + Cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy hàm lùi về phía sau và cố định hàm bằng nẹp vis titan để tránh di lệch.
  [IMG]
  Phương pháp cắt xương tiền đình hàm trên điều trị hô tại JW
  + Cắt Lefort I nếu tình trạng hô hàm kèm theo hở lợi
  Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu?

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô khá phức tạp nên bác sĩ phải cẩn trọng trong từng thao tác, một ca phẫu thuật hàm hô thường mất từ 60 đến 90 phút hoặc có thể hơn tùy vào tình trạng hô nặng hay nhẹ của khách hàng. Do đó, để đạt được hiệu quả như ý và an toàn khi thực hiện phẫu thuật hàm hô thì hãy đặt sự tin tưởng vào tay nghề bác sĩ và không nên nôn nóng.
  [IMG]
  Một ca phẫu thuật hàm hô tại JW thường diễn ra trong 60 – 90 phút (Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu)
  Sau khi phẫu thuật, khách hàng không được về nhà ngay mà phải ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi sức khỏe cũng như chăm sóc vết mổ, giúp nhanh chóng bình phục hơn. Quy định này nhằm đảm bảo khách hàng có được sự an toàn cần thiết sau phẫu thuật.  >>> Xem nguồn: phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam