Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng uy tín

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. aduy1992 Member

  Đối với nhiều người hàm răng lại không đẹp, thậm chí khiến khuôn mặt có phần biến dạng, việc ăn uống, nhai cắn cũng gặp khó khăn. Với trường hợp này chúng ta phải niềng để răng “vào đúng vị trí”, nếu không sẽ có nguy cơ xô lệch hàm về sau này và dễ mắc các bệnh lý về sâu răng, nha chu (do răng không ngay hàng, vệ sinh khó). Việcchỉnh nhalà cần thiết nhưng không phải ai cũng hiểu được khi nào mới nên niềng răng. Chữa răng hô không cần niềng bằng kĩ thuật Lefort 1 sẽ giúp cắt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong để cân bằng giữa hai hàm, khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm hô. Vì lúc này trên cung xương hàm, các răng đã mọc dày, sát khít nhau không còn chỗ để răng di chuyển. Nếu hàm răng của bạn cũng có tình trạng tương tự như trên thì việc phải nhổ bớt răng là điều khó tránh khỏi. Vì vậy để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.
  Chữa răng hô không cần niềng răng là phương pháp cắt xương hàm và cho phép trượt đẩy theo bốn chiều: về trước, lùi sau, xuống dưới và lên trên, chỉnh nha răng hô và giúp gương mặt cân đối hơn. Không phải trung tâm nha khoa nào tại TpHCM cũng đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một trung tâm an toàn. Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ có nhiều trung tâm nha khoa uy tín nhằm giúp khách hàng có được ca phẫu thuật chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng tốt nhất. Nếu giữa các răng không có khoảng trống nào thì dù công nghệ hiện đại và mắc cài tốt đến đâu cũng không thể làm răng di chuyển được. Chữa răng hô không cần niềng răng hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:
  Giải quyết đứt điểm khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.
  Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
  Không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, giúp khuôn mặt cân xứng mà còn cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai hiệu quả hơn.
  Trong quá trình cân nhắc có nên nhổ răng hay không, nha sĩ chỉnh nha sẽ cần luôn nghĩ đến và dự đoán được khuôn mặt của bệnh nhân sau khi kết thúc kế hoạch điều trị và sau 10, 20 năm sau đó.
  Nếu bác sỹ nhận thấy không cần nhổ răng thì chắc chắn sẽ không chỉ định cho bạn nhổ răng.
  Biện pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn là phương pháp được chỉ định đối với trường hợp hô do hàm, cụ thể là xương hàm trên phát triển quá mức so với xương hàm dưới.
  Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương để cắt xương hàm, điều chỉnh giúp khách hàng có khuôn hàm cân đối như mong muốn.
  [IMG]
  Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về mặt chi phí chưa răng hô không cần niềng răng bởi chúng tôi không những mang lại dịch vụ chất lượng, khung hàm thay đổi hoàn toàn sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà còn là nơi duy nhất có mức giá phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hoàn toàn hợp lý cho bạn.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam