Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô có đau không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 5 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thường bị mọi người trêu chọc vì khuôn mặt bất thường do hô nặng. Hôm trước em có đi khám thì được bác sĩ cho biết tình trạng hô hàm cần phải phẫu thuật mới điều trị dứt điểm. Vì thế em muốn hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không? (Trúc Ly – Đồng Tháp)
  Trả lời:
  Trúc Ly thân mến!
  Hiện nay, hô móm là tình trạng làm cho nhiều người cảm thấy mặc cảm và tự ti vì khuôn mặt bất thường của mình. Hô do hàm không thể dùng niềng răng để điều trị mà phải phẫu thuật mới khắc phục dứt điểm. Trường hợp của bạn Trúc Ly hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ khám lại một lần nữa để có chỉ định chữa trị phù hợp nhất.
  [IMG]
  Phẫu thuật hàm hô giúp bạn khắc phục dứt điểm tình trạng hô do hàm gây ra
  Phẫu thuật hàm hô có đau không?
  Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật phức tạp, điều chỉnh lại cấu trúc răng miệng, vì thế bác sĩ phải có tay nghề cao, các thiết bị hỗ trợ hiện đại để đảm bảo kết quả và sự an toàn cho khách hàng.
  [IMG]
  Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang lại khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười tự tin
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô có 2 kỹ thuật cơ bản và thường được áp dụng ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín đó là cắt xương tiền đình hàm trên và cắt Lefort I nếu hô hàm kèm lợi.
  [IMG]Mô phỏng phẫu thuật hàm hô tại JW
  Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ mang lại hiệu quả để có nụ cươi đẹp mà còn giảm bớt đau đớn trong quá trình điều trị. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và gây mê theo đúng quy trình của Bộ Y tế, sau phẫu thuật có chỉ định các loại thuốc giảm đau nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam