Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô có chế độ bảo hành như thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi sirowani, 9 Tháng mười 2015.

 1. sirowani New Member

  Hiện, phương pháp Phẫu thuật hàm hô công nghệ Hàn Quốc được áp dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn xác định đúng nguyên nhân và hướng điều trị. Sau đó, dựa vào mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh nha chỉnh sửa cho phù hợp nhất đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho bạn.
  [IMG]
  Với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ mới nhất với tần số tự động cao, có thể tùy chỉnh phù hợp từng loại xương cùng chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng giúp quá trình cắt xương diễn ra nhẹ nhàng, ít đau giảm thiểu tối đa bọt xương, giúp cho việc cắt xương an toàn và chính xác. Đặc biệt, dịch vụ chỉnh hàm hô tại trung tâm chúng tôi được các bác sĩ thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.
  Phẫu thuật hàm hô có chế độ bảo hành như thế nào?
  Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital có chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam tương đương với Thẩm Mỹ Viện Kim Hospital Hàn Quốc lên tới 10 năm, kết quả sau thời gian này vẫn không có gì thay đổi, tồn tại suốt cuộc đời.
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital (Kim Hospital) tại Seoul – Hàn Quốc, có đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi mỗi năm đều tu nghiệp nâng cao tay nghề. Do đó, các bác sĩ luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất và thực hiện những kỹ thuật mới đầu tiên tại VN. Với chế độ bảo hành lâu dài và uy tín, tay nghề Bác sĩ và công nghệ theo đúng 100% quy chuẩn của Kim Hospital Hàn Quốc, sẽ giúp bạn an tâm làm đẹp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam