Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hàm hô có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 6 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, đợt vừa rồi em có lên Sài Gòn để khám nha thì được chẩn đoán hô do hàm trên nên phải phẫu thuật chứ không sử dụng niềng răng. Em muốn hỏi phẫu thuật hàm hô có an toàn không bởi vì lo lắng sẽ gặp biến chứng sau khi phẫu thuật. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ. ( Phương Uyên – Long An)
  Trả lời:
  Phương Uyên thân mến!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Phẫu thuật hàm hô có an toàn không?
  Nếu tình trạng hô do hàm thì chỉ định phẫu thuật là phù hợp nhất vì không thể sử dụng niềng răng để điều trị. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên hoặc cắt Lefort I để cân bằng 2 hàm, đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa và cải thiện khả năng ăn nhai và phát âm.
  [IMG]
  Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Phẫu thuật hàm hô có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ bác sĩ. Là người trực tiếp đưa ra chỉ định điều trị cũng như phẫu thuật, bác sĩ phải có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm, cắt hàm chính xác, không bị lệch đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó yếu tố hạ tầng vật chất cũng rất quan trọng, hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của ca phẫu thuật.
  [IMG]
  Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin mang lại nụ cười đẹp và an toàn dành cho mọi người. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu lĩnh vực răng hàm mặt, các thiết bị nha khoa đạt chất lượng ISO 9001:2008, khách hàng không cần phải lo lắng về độ an toàn cũng như sự hiệu quả.

  >>> Xem chi tiết nguồn tại: phẫu thuật hàm hô có an toàn không

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam