Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu Thuật Hàm Hô an toàn - Giải pháp mới nhất -hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi Tathung1997flc, 7 Tháng chín 2016.

 1. Tathung1997flc New Member

  Phẫu thuật hàm hô an toàn - Giải pháp mới nhất -hiệu quả nhất.Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.


  . [IMG]
  C

  Hàm hô có thể do răng hoặc do hàm gây nên. Khi hô do hàm, phẫu thuật hàm hô mới hiệu quả. Vì thế phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cũng được khá nhiều người quan tâm, do ảnh hưởng về thời gian và sinh hoạt hàng ngày của niềng răng. Vậy có thể tiến hành phương pháp này không?

  Hiện nay, xử lý những vấn đề trên dường như đã không còn quá khó khăn. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện PTTM Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng uy tín hàng đầu tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại JW sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.
  [IMG]
  Thời gian: 2-3h
  Gây mê nhẹ
  Trước phẫu thuật: Không ăn uống trong vòng 8 giờ
  Thời gian cắt chỉ: 12-15 ngày
  Thời gian lưu trú: 24h
  Chi phí: 70-120 triệu đồng  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có tốt không?


  Thực tế không phải trường hợp nào cũng có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả đến "bất ngờ "

  Có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng?

  Nếu bạn bị hô do cả răng lẫn hàm mà tiến hành phẫu thuật hàm hô không niềng răng thì thực sự không hiệu quả. Nếu chỉ niềng răng không phẫu thuật hô cũng không được khắc phục hoàn toàn. Khi ấy phối hợp giữa phẫu thuật hàm và nắn chỉnh răng là cực kỳ cần thiết. Đặc biệt trước khi điều trị chỉnh hàm hô, bệnh nhân cần thăm khám kỹ, chụp các phim cần thiết để dự đoán trước kế hoạch điều trị. Khi tiến hành phẫu thuật sẽ định được cắt bớt xương bao nhiêu, ở phần nào, định hướng áp dụng kỹ thuật mổ tối ưu nhất tùy theo tình trạng xương của bệnh nhân, giúp cho việc chỉnh hỉnh răng thuận lợi sau này và đạt kết quả bền vững , tối ưu cho bệnh nhân.
  QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ

  [IMG]


  Chỉ phẫu thuật hàm mà không niềng răng, sau 2 đến 3 năm, hầm hô có thể tái phát trở lại, răng chạy lung tung lộn xộn, xương hàm yếu, khớp cắn không chuẩn ăn uống rất khó khăn để lâu dài dễ bị nha chu.
  Có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

  Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày này, phẫu thuật hàm hô được diễn ra nhanh chóng. Đối với những trường hợp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, bệnh nhân chỉ mất vài giờ đồng hồ là có khớp cắn chuẩn cùng hàm răng như ý.

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả đến "bất ngờ " 2

  Phẫu thuật hàm không cần niềng với công nghệ mới
  QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ

  [IMG]

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Bước 2: Xét nghiệm

  Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

  Bước 3: Gây mê

  Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

  Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô.

  Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

  – Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

  – Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Bước 5: Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

  Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

  Tuy nhiên,chỉ khi tình trạng hô của bạn không do răng hoặc răng chỉ hô nhẹ. Răng bạn có thể không gây hô nhưng răng lại khấp khểnh không đều đặn. Về mặt thẩm mỹ thì nụ cười của bạn vẫn xấu, về mặt chức năng hàm răng vẫn tiềm ẩn nguy cơ răng miệng. Như vậy bạn vẫn cần niềng răng.

  Do đó phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ thực hiện được khi không còn sai lệch răng sau phẫu thuật hay không tiềm ẩn nguy cơ răng miệng.
  Công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng như thế nào?

  Phẫu thuật hàm hô được thực hiện khi hô do xương hàm phát triển quá mức. Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô thường được sử dụng là kỹ thuật Lefort 1, thực hiện can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm, điều chỉnh tỉ lệ xương hàm cho hợp lý, cân đối. Chỉ với duy nhất 1 lần điều trị, ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ mới sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu.
  ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT HÀM HÔ

  [IMG]


  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả đến "bất ngờ " 3

  Phẫu thuật hàm hô thường dùng kỹ thuật cắt xương qua đường Lefort I

  Hiện nay phương pháp phẫu thuật hàm hô đã phát triển có những ưu điểm vượt trội.

  _Phẫu thuật giải quyết dứt điểm tình trạng hô do cấu trúc xương hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

  _ Phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây ảnh hưởng đến các cùng mô xương lân cận.

  _Đường cắt bên trong miệng nên không để lại sẹo.
  .

  [IMG]

  _ Kết quả phẫu thuật chỉnh nha cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt cân xứng, hài hòa, thanh tú hơn, cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai dễ dàng hơn.

  _Tránh những bệnh do sai lệch hàm gây ra như: viêm đau khớp thái dương, đau dạ dày, chứng đau nửa đầu…
  Như vậy, phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hoàn toàn có thể thực hiện. Tùy từng trường hợp đều có kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt tương ứng. Phẫu thuật hàm hô có cần niềng răng không phụ thuộc vào tình trạng mỗi người và kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam