Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật hạ gò má có đau không? có biễn chứng không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vanhung1243, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. vanhung1243 New Member

  Ở Hàn Quốc phẫu thuật hạ thấp xương gò má và thu gọn xương hàm dưới được xem là loại phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, tinh tế, vì sau phẫu thuật gần như không thể nhận ra bệnh nhân đã được phẫu thuật, chỉ những phẫu thuật viên được đào tạo chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình- thẩm mỹ Sọ mặt hoặc hàm mặt mới được phép tiến hành các phẫu thuật nói trên.nhiều chị em thắc mắc hạ gò má có đau không có biễn chứng không?
  Yếu tố quyết định cấu hình một khuôn mặt đẹp cân xứng chính là khung xương trên mặt, các xương chính tạo nên một khuôn mặt cân xứng là xương gò má, xương trán, xương góc hàm và cằm…
  Phần đông người Phương Đông có gương mặt lớn có thêm gò má cao sẽ làm cho họ trở nên già hơn, trông khá ương ngạnh và bướng bỉnh
  Ở Việt Nam, Trung Hoa và Hàn Quốc những quan niệm tướng số luôn được quan tâm, toàn bộ những đường nét trên khuôn mặt luôn là cái nhìn đầu tiên đối với phần đông những người quan tâm đến nó, đặc biệt đối với phụ nữ có Cung gò má cao và góc hàm của xương hàm dưới rộng ( ngạnh hàm dưới nhô rõ ra phía ngoài) thường gặp những điều trắc trở trong tình duyên và công việc.
  [IMG]
  Phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương hàm gò má cao hiện đang được thực hiện nhiều bởi các phẫu thuật viên Nhật Bổn, Hàn Quốc, Trung Quốc.
  Phẫu thuật được thực hiện bằng máy nội soi và các trang thiết bị hiện đại.
  Tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện lớn có đội ngũ bác sĩ gây mê, trang thiết bị gây mê và hồi sức hiện đại bảo đảm độ an toàn.
  – Kiểu hình 1: phẫu thuật viên sẽ mài làm thấp mô xương hàm gò má nhô cao.
  – Kiểu hình 2- 3: mài thấp mô xương hàm gò má nhô cao và cắt xương cung tiếp đưa vào trong để làm giảm độ rộng gương mặt.
  – Vết mổ giấu kín trong khoang miệng và chân tóc mai, do vậy sau thời gian lành thương thì không thể phát hiện ra sẹo.
  Bên cạnh đó, còn có một nghi vấn tồn tại trong lòng rất nhiều bạn là phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không có khả năng hoại tử không. Hãy đến với chúng tôi, các chuyên viên tư vẫn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn
Tags: haido92

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam