Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangnghia, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. dangnghia New Member

  Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt Vline 3D Hàn Quốc ra đời được đánh giá là phương pháp “cứu cánh” cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh.
  Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D đang là kỹ thuật được áp dụng hiệu quả tại kim hospital và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.
  Phương pháp gọt mặt Vline 3D áp dụng phần mềm 3D để xem trước kết quả và sử dụng kỹ thuật nội soi nên không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh. Do vậy, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối.
  Hiện nay, mức chi phí của phương pháp gọt mặt Vline 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng từ 1 – 2 giờ. Vậy bạn quan tâm gọt mặt giá bao nhiêu?
  Mức chi phí của phương pháp gọt mặt Vline giao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu đồng
  [IMG]
  Với sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ, máy móc cực kỳ hiện đại, cùng với quy trình thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phương pháp phẫu thuật gọt mặt Vline hoàn toàn không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe trong và sau khi thực hiện.
  Trước khi thực hiện, bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm cụ thể để đảm bảo có đủ điều kiện trải nghiệm phương pháp này. Gọt mặt bao lâu hết sưng sẽ không còn là nỗi lo. quy trình gọt mặt được diễn ra nhanhchóng trong vòng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ thấy sưng nhẹ ở vùng mặt, tuy nhiên, hiện tượng sưng chỉ kéo dài từ 7 – 10 ngày. Khuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 3 tháng
  Thiết bị hiện đại hỗ trợ:
  Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, mặt, giúp bác sĩ nhận biết được toàn bộ đặc điểm xương mặt bạn, từ đó tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất, đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện diễn ra chuẩn xác nhất.
  Gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa kim hospital thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt Vline như mong muốn, duy trì trọn đời, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tổn thương
Tags: gọt mặt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam