Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật gọt cằm thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 26 Tháng năm 2016.

 1. nguyenthilien11 New Member

  Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến, trong đó xu hướng phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật hàm hô và gọt cằm đã trở nên phổ biến và được chấp nhận rộng rãi ở Việt Nam.
  Trong những thẩm mỹ viện ở Việt Nam thì địa chỉ thẩm mỹ hàn quốc 3D được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng đặc biệt là luôn có những phản hồi tích cực từ những kết quả thẩm mỹ đạt được.
  Để tiến hành phẫu thuật thành công bất cứ một ca phẫu thuật nào đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ hàn quốc 3D đang sở hữu những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

  [IMG]

  Thực tế, phương pháp làm đẹp gọt cằm chỉ tác động đến một bộ phận của xương mặt mà không tác động đến các bộ phận khác. Đây là một hình thức phẫu thuật ít phức tạp, bởi các dây thần kinh và các động mạch chủ không đi qua vùng cằm. Khi thực hiện gọt cằm, các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để hạn chế tạo bột xương. Phương pháp này khá mới và sẽ tránh được những nhiễm trùng đáng tiếc xảy ra. Do vậy, bạn có thể an tâm rằng phẫu thuật gọt cằm ngoài việc đem lại cho bạn một gương mặt xinh xắn, cân đối như diễn viên Hàn Quốc thì không hề có bất cứ nguy hiểm nào cũng như biến chứng nào.
  Ngoài ra, tại Thẩm mỹ hàn quốc 3D bạn mới có thể thấy trước được dáng cằm của mình trước trong và sau phẫu thuật bằng hệ thống máy vectra 3D.
  Hệ thống Vectra 3D thực hiện mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật
  Bên cạnh đó, phòng mổ tại Thẩm mỹ hàn quốc 3D được xây dựng và thiết kế hiện đại, được thực hiện vô trùng khép kín bằng máy phun sương Anios đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  Hệ thống phòng mổ vô trùng, giảm tình trạng sưng và viêm nhiễm tối đa.
  Với những ưu điểm vượt trội về cả đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật, bạn có thể loại bỏ lo lắng phẫu thuật gọt cằm khi thực hiện gọt cằm Thẩm mỹ hàn quốc 3D.
  Nguồn: HÀ LIÊN- THẨM MỸ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG: Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam