Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật gò má cao

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi truonghuy1, 13 Tháng mười 2016.

 1. truonghuy1 New Member

  Xương gò má là một phần quan trọng của khối xương mặt. Về phương diện thẩm mỹ, nó là khung đỡ cho phần bên của mặt, góp phần tạo nên đặc điểm khuôn mặt của mỗi người.
  Về mặt chức năng, nó liên quan với nhiều cấu trúc giải phẫu quan trọng như nhãn cầu và tổ chức quanh nhãn cầu, các cơ nhai.
  Vì vậy xương gò má cũng góp phần quan trọng tạo nên một khuôn mặt đẹp.
  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành Tạo hình Răng Hàm Mặt, tu nghiệp ở Úc, cộng thêm với thiết bị công nghệ hiện đại: Máy cắt xương siêu âm, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – 31 Nguyễn Đình Chiểu – Q1- TP HCM sẽ mang đến cho các chị em phụ nữ gò má như ý và tạo hình khuôn mặt hài hòa hơn. Vết thương sau khi phẫu thuật nằm sâu trong chân tóc, đảm bảo không thấy sẹo.
  Đội ngũ nhân viên lễ tân Hàn Quốc Kim Hospital
  Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM luôn phục khách hàng chu đáo.
  Phân loại phẫu thuật gò má:
  Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao
  Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng gò má
  Phẫu thuật hạ thấp xương gò má:
  Ngày nay, với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại với trang thiết bị tối tân cùng tay nghề cao của bác sĩ thẩm mỹ bạn sẽ không còn lo lắng nếu gặp phải xương gò má cao. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh , mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật. Tài liệu nước ngoài không có kỹ thuật mài xương để hạ thấp xương gò má cao sát chồng. Vì vậy nhất quyết không nên mài xương để hạ thấp gò má cao .
  Yếu tố quyết định cấu hình một khuôn mặt đẹp cân xứng chính là khung xương trên mặt, các xương chính tạo nên một khuôn mặt cân xứng là xương gò má, xương trán, xương góc hàm và cằm… Khi các cấu trúc xương này tạo nên sự hài hòa thì hình dáng khuôn mặt đẹp tạo nên khuôn mặt thanh mảnh, thon gọn. Khi một trong các cấu trúc xương này phát triển bất câng xứng thì sẽ làm khuôn mặt mình không còn đẹp nữa. Trong các xương cấu thành khuôn mặt thì xương gà má là một trong những yếu tố quan trọng làm khuôn mặt cân xứng và xinh xắn. Tuy nhiên, người Á Đông chúng ta đặc biệt là phụ nữ hay thường gặp xương gò má cao, chính xương gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên hốc hác nếu khuôn mắt gầy gò, má lỏm nếu xương gò má quá cao… đặc biệt một yếu tố về tướng số là chị em gò má cao hay bất trắc chuyện tình duyên. Không biết chuyện này có đúng không nhưng không ít người gặp phải cuộc đời khó khăn vì gò má quá cao.
  phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao được thực hiện như thế nào?
  Có nhiều kỹ thuật hạ thấp xương gò má, các kỹ thuật thay đổi theo theo thời gian sao cho vẫn đạt kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và đơn giản. Có 5 Kỹ thuật làm thấp xương gò má.
  Khoảng cách giữa xương sọ và gò má là khoảng trống như trên hình . Vì vậy gò má có thể hạ thấp dễ dàng đến 1cm mà không phải mài xương
  1. Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng ( Intraoral bony shaving )
  2. Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy)
  3. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)
  4. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy)
  5. Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy)
  .. Quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – 31 Nguyễn Đình Chiểu – Q1- TP HCM
  Khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – 31 Nguyễn Đình Chiểu – Q1- TP HCM, bạn được BS tư vấn và giải thích từng dụng cụ một cách chi tiết trong quy trình phẫu thuật như máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy chụp X-Quang Pano-Ceph, Máy 3D, phần mềm phân tích chuyên dụng, … Đây là điều khác biệt mà bạn cần biết để lựa chọn bác sỹ, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và uy tín.
  [IMG]
  với sự hỗ trợ của hệ thống máy vectra 3D tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ thấy được hình ảnh giả định của mình trên màn ảnh không gian 3 chiều.
  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt
  Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D
  Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS
  Bước 4: Bạn lựa chọn hình dáng khuôn mặt mong muốn
  Bước 5: BS tư vấn kỹ thuật và đường cắt xương cải tiến
  Bước 6: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát
  Bước 7: Đội điều dưỡng Care24 chăm sóc tại Bệnh viện
  Bước 8: Chăm sóc vết thương và cắt chỉ
  Bước 9: So sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật
  Phẫu thuật hạ thấp xương gò má thực hiện bao lâu?
  Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không?
  Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao
  Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má.
  Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó.
  Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ.
  Sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao, bạn phải nằm viện một đêm, có đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.
  Phẫu thuật gò má
  đội ngũ chăm sóc viên của bệnh viện luô có mặt 24/7 đễ chăm sóc sức khỏe cho khqch1 hàng, tạo cảm giác thân thiện và an toàn nhất.
  Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng gò má:
  Phụ nữ trẻ có xương gò má phẳng sau cấy ghép má để có được nhìn xương hàm đẩy cao lên tạo nên cá tính. Xương gò má kém phát triển làm cho các tính năng khác xuất hiện trên khuôn mặt nổi bật hơn. kỹ thuật này thường được thực hiện kết hợp với tạo hình mũi, hút mỡ vùng cổ, và độn cằm.
  Nâng gò má : bằng cách ghép độn chất liệu vào vùng gò má, hoặc tiêm chất cấy độn, ghép mỡ vào vùng gò má. Chất liệu ghép thường sử dụng như: silicone rắn, polytetrafluoroethylene và polyethylene,
  Tùy vào từng trường hợp mà Có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau , qua 3 đường dưới kết mạc mắt ( sẹo nằm phía trong kết mạc mắt nên không thấy, bên trong miệng, và đường nhăn da phía ngoài- theo đường tạo mí mắt.
  Chi phí phẫu thuật :
  Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – 31 Nguyễn Đình Chiểu – Q1- TP HCM luôn tự hào với đội bác sĩ giỏi , am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt mà không một thẩm mỹ viện nào có. Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng công nghệ và trang bị thiết bị công nghệ hiện cũng như chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt là thế mạnh vượt trội giúp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tự tin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  Phẫu thuật gò má
  Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam