Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc tạo cằm đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangnghia, 14 Tháng mười hai 2015.

 1. dangnghia New Member

  Để tạo chiếc cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thế khuôn mặt, tạo dáng cằm hoàn chỉnh cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành trượt cằm theo một quy trình chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Sau khi thăm khám, đo vẽ tỷ lệ cằm so với tổng thể khuôn mặt bác sĩ sẽ chụp hình ảnh cằm từ nhiều góc độ và tiến hành dựng dánh cằm trước và sau thẩm mỹ trên thiết bj chuyên dụng giúp khách hàng xem được dáng cằm sau khi thẩm mỹ và có thể trao đổi để dáng cằm đẹp đúng như mong muốn. Bác sĩ tiến hành đo vẽ và cắt chất liệu độn cho phù hợp
  với vùng cằm của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng độn cằm và gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ trích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, tạo khoang đưa chất liệu cấy ghép vào cằm, điều chỉnh chất liệu độn cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  Trào lưu độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc đang phát triển rất mạnh tại nhiều quốc gia Châu Á. Đặc biệt, nó hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ Việt, bởi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là cả tổng thể khuôn mặt bạn đã có sự thay đổi đáng kể.
  [IMG]
  Độn cằm V line được không?
  Độn cằm V line là kỹ thuật tiến hành nhanh chóng và cũng khá đơn giản. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn trong miệng rồi bóc tách khoang trống để đưa chất độn (sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc) đã được chuẩn bị từ trước cho bạn vào. Cuối cùng, cố định bằng nẹp vis nhằm chống di lệch vĩnh viễn về sau.
  Thẩm mỹ gọt mặt v line nghĩa là phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt v-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

  Bác sĩ sẽ phẫu thuât cắt phần ngạnh hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V trên phim Cephalometric . Tuy nhiên gọt mặt mở rộng như là tạo hình toàn bộ xương mặt kể cả xương trán.
  Thẩm mỹ viện sửa mũi có mặt ở rất nhiều nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm được, nhưng tìm được một nơi để phẫu thuật gọt mặt không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người cho rằng khuôn mặt V-line và khuôn mặt trái xoan là một. Nhưng thực sự không phải như vậy. Vì khuôn mặt trái xoan thì chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam