Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phẫu thuật chữa răng hàm hô như thế nào ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Hỏi:
  Chào bác sĩ! Cho em hỏi chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật như thế nào ạ? Răng hàm bị hô nên mỗi lần cười em thấy tự ti ghê lắm. Em muốn đi phẫu thuật càng sớm càng tốt. Mong bác sĩ tư vấn cho em với. (Hồng Ngọc – Thủ Đức, Tp.HCM).


  >>> Xem thêm: địa chỉ phẫu thuật hô móm an toàn nhất hiện nay  Trả lời

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật có được không, xin được tư vấn cho bạn như sau.
  Miệng hô không những làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà đôi khi còn kéo theo những vấn đề liên quan đến chức năng do cấu trúc miệng không bình thường. Chưa răng hàm hô bằng phẫu thuật không những nâng cao tính thẩm mỹ mà còn có thể cải thiện được chức năng ăn nhai của răng hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy yên tâm là chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật hoàn toàn được nhé.
  [IMG]
  Miệng hô không chỉ khiến thẩm mỹ trên khuôn mặt bị ảnh hưởng mà chức năng ăn nhai cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật như thế nào?

  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp điều trị duy nhất giúp bạn chữa răng hàm hô hiệu quả, vì giải pháp niềng răng chỉ giúp nắn chỉnh răng hô chứ không can thiệp được vào cấu trúc xương hàm hô của bạn được.
  Thẩm mỹ viện hàn quốc áp dụng điều trị với rất nhiều phương pháp phẫu thuật hàm hô như: Phẫu thuật hàm trên Lefort 1, điều chỉnh hàm vẩu BSSO, phương pháp Wassmund, phẫu thuật hàm dưới Kole…Tùy vào tình trạng khuyết điểm xương hàm của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn điều trị cho bạn phương pháp phù hợp.

  Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ điều trị chữa răng hàm hô tại thẩm mỹ là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao về lĩnh vực răng hàm. Hơn nữa, đây là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, đã áp dụng điều trị các thiết bị công nghệ cao, giúp ca phẫu thuật vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý lại vừa đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam