Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phát triển thương hiệu thành công phần 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 10 Tháng năm 2016.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Để phát triển một thương hiệu thành công trên fanpage điều đầu tiên bạn cần làm là tự tạo lập một fanpage hoặc có thể mua fanpage từ các đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán fanpage facebook trên thị trường. Sau đó bạn mới bắt tay vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Sau đây là một số bước cơ bản giúp bạn phát triển thương hiệu trên fanpage hiệu quả.
  5. Đánh giá nội dung và ứng dụng của page facebook

  Câu hỏi được đặt ra đó là làm thế nào để ứng dụng và nội dung của bạn thực sự có thể hấp dẫn nhiều người? Bạn có thể lôi kéo các đối tượng chưa bao giờ biết đến đơn vị mình mà để ý đến fanpage của đơn vị bạn hay không?
  Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn. bạn nên chắc chắn rằng kích thước của ứng dụng cũng như hình ảnh đều phải hoàn toàn phù hợp với kích thước giới hạn được cho phép. Nếu chưa được thì chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của các nhà thiết kế và phát triển ứng dụng rồi đấy.
  [IMG]
  6. Làm thế nào để duy trì tính tương tác cao trên fanpage facebook

  Tất cả các bước ở trên đều chỉ là các bước cơ bản. Bây giờ đã đến lúc bạn nên tập trung vào việc thiết kế nội dung trên time like thật sống động. Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định việc người dùng có quan tâm và chú ý đến fanpage của đơn vị bạn không.
  7. Đánh giá các thông tin trên trang fanpage facebook

  Nếu bạn mong muốn rằng fanpage facebook của mình hoạt động tích cực và thật sự đem lại hiệu quả góp phần vào quá trình khởi nghiệp của mình thì ngay từ khi mới bắt đầu xây dựng fanpage bạn hãy lập tức chia sẻ những thông tin bổ ích lôi cuốn cho người dùng facebook.
  8. Xóa bỏ cập nhật của bên thứ 3

  Một số nền tảng của bên thứ ba sẽ là gộp luôn với những cập nhật của bạn ở cùng một thời điểm. Bạn có thể điều chỉnh ngày để chia sẻ nội dung này tương tự như backdate. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình chiếc bút chì phía trên các update và xem từng câu chuyện cụ thể. Bạn cũng có thể thay đổi những bài đăng này trong mục activity bằng cách click chuột vào biểu tượng hình bút chì và highlight chúng.
  Trên đây ntco đã hướng dẫn các bạn các bước khởi đầu làm nền tảng cho việc phát triển thương hiệu trên fanpage facebook. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam