Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phát triển thương hiệu thành công phần 1

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 10 Tháng năm 2016.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Chắc hẳn bất cứ ai làm kinh doanh đều mong muốn thương hiệu của mình nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Một trong các công cụ giúp phát triển thương hiệu cực kỳ hiệu quả đó là fanpage facebook. Vì vậy mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán fanpage facebook. Bạn hãy mua cho mình một fanpage ngay từ bây giờ và phát triển nó thật hiệu quả để nâng cao giá trị cho thương hiệu của mình bạn nhé. Cùng tham khảo các bước sau đây.
  1. Tối ưu hóa trong mục “about”

  Bạn lưu ý một điều rằng thông tin trong mục này chỉ được tóm gọn trong khoảng 165 ký tự nhưng vẫn phải bao hàm được nội dung chính của page và vẫn đảm bảo phải truyền tải được thông điệp đến với người dùng. Bạn cũng đừng quên đường dẫn trong đấy nhé!
  [IMG]
  2. Sử dụng ảnh bìa sắc nét và chất lượng

  Ảnh bìa cũng giống như bộ mặt của thương hiệu của đơn vị bạn, nó thể hiện cái tôi của mình trong đó và cũng là yếu tố quan trọng giúp thu hút người dùng theo dõi cán nội dung bên dưới. Nếu bạn muốn duy trì và phát triển fanpage lớn mạnh thì bạn nên tìm cho mình một chuyên gia thiết kế ảnh bìa hay một chuyên gia chụp ảnh để chụp lại sản phẩm một cách chuyên nghiệp.
  3. Cập nhật nội dung theo ngày để timeline thêm phần phong phú hơn

  Trong thay đổi của facebook bạn đã có thể thay đổi thời gian cập nhật tường của mình. Rất đơn giản để làm được điều đó bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng hình chiếc bút chì để thay đổi thời gian post bài. Thao tác này rất hữu ích cho bạn, nó giúp cho tường của fanpage xem như có nhiều nội dung hơn và được hoạt động thường xuyên hơn.
  4. Thường xuyên cập nhật nội dung mới cho fanpage

  Bạn nên thường xuyên tương tác với người dùng thông qua các bài viết mới. Bạn không thể đảm bảo rằng họ sẽ like trang của mình nếu như page của bạn vài tháng mới cập nhật một nội dung mới. Hơn nữa bạn cũng nên đảm bảo những nội dung đăng trên page cần có tính tương tác cao tránh tình trạng page thường xuyên cập nhật nội dung mới nhưng lại chẳng có ai quan tâm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam