Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phát mệt vì phải liên tục sạc Apple Watch, thủ tướng Nga Dmitry Medvedev thay đồng hồ mới

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi huongngo4695, 26 Tháng tám 2016.

  1. huongngo4695 New Member

    Nhà báo Dmitry Smirnov của điện Kremlin trong khi tác nghiệp đã vô tình chụp được cái đồng hồ mới của Thủ tướng Nga. Tấm hình này được ghi lại lúc ông Dmitry Medvedev tới dự cuộc họp của Hội đồng lớn mạnh chiến lược quốc gia, sau đó người ta nhanh chóng nhận ra đấy là cái đồng hồ Swatch giá phải chăng. Dù là đồng hồ Thụy Sỹ nhưng mỗi chiếc Swatch WEE HOURS chỉ sở hữu giá 100 USD, thấp hơn đáng đề cập so với Apple Watch mà trước đây ông Dmitry Medvedev từng dùng.

    Đại diện hãng đồng hồ Swatch cho biết, đây là một trong những loại đồng hồ sở hữu giá buộc phải chăng nhất của công ty từ trước tới nay. Cũng vì giá thấp cần WEE HOURS chỉ được trang bị một màn hình đơn sắc ở mặt trên, còn bên dưới có cảm biến.

    Trước ấy, thủ tướng Nga Dmitry Medvedev là một trong số những người thứ 1 mang đồng hồ thông minh Apple Watch. Giá của nó đắt hơn 4 lần mẫu WEE HOURS mà ông Medvedev đeo trong bức ảnh nhắc trên. bây giờ vì sao thủ tướng Nga không đeo đồng hồ của Apple nữa đang là dấu hỏi lớn, nhưng phần đông những ý kiến bình luận đều đồng tình rằng việc suốt ngày phải sạc đồng hồ với một người bận rộn như Dmitry Medvedev là quá phức tạp và mệt mỏi. mẫu Swatch tuy phải chăng tiền nhưng nó đơn giản, hoạt động bền bỉ và quan trọng là không hết pin bất ngờ đúng lúc phải xem giờ.
Tags: đồng hồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam