Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phân phối mộ đá xanh đẹp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi manhhungvn, 7 Tháng bảy 2015.

 1. manhhungvn New Member

  Đá xanh đẹp là loại đá được con người khai thác từ những khu vôi lớn, có từ rất lâu (từ xưa rất lâu đến nay ông cha ta đã biết sử dụng nó). Loại đá này rất đẹp và chất lượng tốt nó có đặc điểm là màu xanh đen. Có nhiều mộ đá xanh.

  đá xanh đẹp là loại đá được con người khai thác từ những núi đá vôi lớn, có tuổi đời cao từ rất lâu rồi. Loại đá này có đặc điểm là màu xanh đen bóng, có độ cứng cao và bền sử dụng được lâu năm, không bị phai màu, không mọc rêu khi ẩm ướt.Mộ đá xanh thường được mọi người biết đến và khai thác ở các tỉnh như: Bình Định, Thanh Hóa, Ninh Bình,…
  [IMG]
  Mộ đá xanh
  Chính những yêu điểm trên của mẫu mộ đá xanh mà từ xa xưa ông cha ta đã biết vận dụng đá xanh trạm chổ, điêu khắc ra các đá mỹ nghệ và đưa vào xây dựng các công trình . Như ta thường thấy đá xanh hay được dùng làm vật liệu xây dựng trong chùa, đình, nhà thờ,…hay là đến các khu lăng mộ đá , hay nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp. Các công trình làm bằng đá xanh được con người trạm trổ lên đó có nhiều hoa văn sinh động như đánh dấu một nét văn hóa riêng cho đá mỹ nghệ, nó mang lại vẻ trang nghiêm cổ kính và luôn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.
  Mời các bạn ghé thăm, xem thêm -> mẫu mộ đá đẹp
Tags: lang mo da

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam