Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phan Nguyễn Audio - Thiết bị karaoke chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi karaokechuyennghiep123, 8 Tháng mười 2015.

 1. Phan Nguyễn Audio chuyên cung cấp các thiết bị karaoke chính hãng chất lượng cao. Các thiết bị âm thanh của Phan Nguyễn Audio được lựa chọn để phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Các thiết bị karaoke chuyên nghiệp, thiết bị ánh sáng của Phan Nguyễn Audio luôn được các khách hàng lựa chọn để phục vụ kinh doanh karaoke, bar, cafe, vũ trường,...
  Phan Nguyễn Audio chuyên cung cấp thiết bị karaoke chuyên nghiệp: loa karaoke, micro karaoke, amply karaoke, mixer karaoke, main power,... Các sản phẩm đều xuất xứ chính hãng, bảo hàng chu đáo.

  Phan Nguyễn Audio giới thiệu cho quý khách thương hiệu âm thanh cao cấp Bonus Audio. Các sản phẩm của Bonus Audio được nghiên cứu và phát triển để có thể phụ vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bonus Audio cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh chuyên dụng như micro karaoke, loa karaoke, amply karaoke, mixer karaoke, main power, switch box audio,...
  [IMG]

  Phan Nguyễn Audio là nhà phân phối chính thức của đầu karaoke Hanet HD chất lượng cao. Karaoke Hanet gồm đầu karaoke Hanet HD10S, đầu karaoke Hanet HD Air. Đầu karaoke Hanet HD sử dụng ổ cứng, nên có thể chứa hơn 30.000 bài hát khác nhau, kèm theo đó là hệ thống xử lý âm thanh cao cấp. Đầu karaoke Hanet có thể điều khiển bằng Tablet, và smart phone nên sử dụng rất đơn giản, và phong cách.
  [IMG]

  Phan Nguyễn Audio thi công phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, hiện đại. Các công trình thi công karaoke của Phan Nguyễn luôn được khách hàng đánh giá cao.
  Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng gọi số: 0988.578 149 . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho quý khách thiết kế, xây dựng một phòng karaoke thật chuyên nghiệp
  [IMG]

  Với phương châm "Lợi ích khách hàng là trên hết", chúng tôi luôn luôn đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
  PHAN NGUYỄN AUDIO - Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng, thi công phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp.
  Địa chỉ: 406 Tân Sơn Nhì, F.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
  Liên hệ: 0988.578.149 Gặp A. Hưng
  Điện thoại 08.62692440 - 08.62673304
  Website: phannguyen.com.vn
  phannguyenaudio.com
  thietbikaraoke.net
  thicongkaraoke.net
  noithatkaraoke.org
  bonusaudio.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam