Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phần mềm thông tin đấu thầu download miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi namlvhn, 27 Tháng sáu 2014.

 1. namlvhn New Member

  [IMG]

  Sự ra đời của phần mềm tìm kiếm thông tin đấu thầu MMG.SB là bước ngoặt đáng kể trong lĩnh vực đấu thầu qua mạng góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đấu thầu nhất là trong các lĩnh vực đấu thầu giá thuốc, đấu thầu dự án công, tạo môi trường cạnh tranh, công bằng, minh bạch và tiết kiệm thời gian tiền bạc cho các bên tham gia.

  Phần mềm cho phép người dùng tìm kiếm thông tin đấu thầu ngay trên các thiết bị smartphone, không cần phải mất công mua báo đấu thầu, dùng phần mềm MMG.SB người dùng thoải mái xem thông tin đấu thầu online mọi lúc mọi nơi.

  [IMG]
  Phần mềm thông tin đấu thầu online duy nhất tại Việt Nam sử dụng trên smartphone

  Phần mềm có rất nhiều tính năng tuyệt vời như: Đơn giản cài đặt nhanh chóng dễ dàng sử dụng , tự động nhắc nhở thời gian mua thầu đồi với những gói thầu mà bạn quan tâm, dễ dàng chia sẻ thông tin các dự án đầu thầu cho các thành viên khác thông qua giao diện hệ thống hỗ trợ ...


  Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực đấu thầu thì đây sẽ là phần mềm tuyệt vời cho bạn, sử dụng phần mềm bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội được tiếp cận các dự án đấu thầu lớn.

  Hãy trải nghiệm phần mềm MMG.SB ngay hôm nay nhé.

  Link download phần mềm tại đây:

  Phần mềm tra cứu thông tin đấu thầu trên Smartphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam