Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phần mềm quản lý máy giữ xe thông minh

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi gaukhunglong, 14 Tháng mười hai 2015.

 1. gaukhunglong Member

  Phần mềm quản lý máy giữ xe tuyệt vời mới nhất của doanh nghiệp cổ phần TTZ Việt Nam.

  các bãi giữ xe tiêu dùng kỹ thuật phần mềm vào quản lý ngày càng nhiều và được ưa chuộng. Ưu điểm nổi bật của mẫu hình này là hầu hết công đoạn đều vận hành tự động trên máy tính thông qua một phần mềm quản lý. sở hữu nhu cầu bức thiết nên mang 1 phần mềm chất lượng với nhiều tính năng thuận tiện. những kỹ sư công nghệ của siêu thị chúng tôi đã nghiên cứu ngày đêm và cho ra mắt phần mềm quản lý máy giữ xe sở hữu phổ biến tính năng ưu việt và dễ sử dụng.
  [IMG]

  những tính năng vượt trội của phần mềm

  - Quản lý xe vào ra
  - chọn kiếm, thống kê xe
  - Quản lý doanh thu
  - Quản lý nhân viên
  - Quản lý công thức tính cước phí linh động
  - Quản ký xe tháng
  - Điều khiển barrier tự động
  -Ngoài ra còn nhiều tính năng hỗ trợ tiện dụng khác

  Nguyên lý hoạt động của phần mềm

  Phần mềm quản lý he thong may giu xe thong minh của chúng tôi được cài đặt trực tiếp trên máy tính hệ điều hành win 7, xp, … với cấu hình máy core i3 trở lên. với nguyên lý hoạt động như sau:
  khi xe vào

  lúc xe vào phần mềm sẽ nhận dữ liệu hình ảnh từ camera quan sát và đầu đọc thẻ từ sau đó phân tích và lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh biển số, hình ảnh người gửi xe, hình ảnh của xe, ngày giờ xe vào … lên các file riêng biệt được tạo trên máy tính.
  Trong quá trình này người sử dụng phần mềm có thể thêm những loại thông tin về người gửi như giá vé gửi, người dùng sử dụng vé tháng, khách vãng lại…

  khi xe ra

  một lần nữa phần mềm sẽ nhận dữ liệu từ hệ thống camera và đầu đọc thẻ để ghi nhận những hình ảnh gửi về và đem chúng so sánh sở hữu những dữ liệu được lưu trước đấy. nếu trùng phần mềm sẽ tính giá tiền gửi xe cho người quản lý và mở barrier cho xe được ra. ví như ko trùng với dữ liệu trước ấy phần mềm sẽ sở hữu cảnh bảo để người quản lý sở hữu biện pháp sử lý.
  bên cạnh ra phần mềm quản lý máy giữ xe của chúng tôi còn với rộng rãi chức năng phụ trợ như tính doanh thu, chấm công cho nhân viên, chọn kiếm xe, thống kê xe…

  Sự khác biệt của phần mềm máy giữ xe tối ưu TTZ so có các phần mềm khác

  Phần mềm của chúng tôi cung ứng một lần nhưng bảo trì vĩnh viễn cho người mua. ngoài ra đội ngũ kĩ sư của chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện thêm những tính năng mới chuyên nghiệp hơn, tiên tiến hơn để bắt nhịp mang khoa học khoa học ngày càng vững mạnh. bởi thế, hầu hết các tính năng mới sẽ được chúng tôi cập nhật lên phần mềm quản lý của quý quý khách. cùng với đấy nếu quý khách với nhu cầu thêm những tiện ích nào đấy vào phần mềm của mình chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ tư vấn và bề ngoài cho người dùng.
 2. manhdung0358 New Member

  ớng dẫn cáchtính Quẻ Chủ, Quẻ Hỗ cho sim số đẹp để chọn cho mình một sim phong thuy hợp với tuổi với mệnh của bạn. xem phong thuy sim tại đây website xemphongthuysim.com

  website nghiêm cứu và phân tích, xem boi sim hàng đầu việt nam

  Địa Chỉ : Số 80 Lê Thanh Nghị - Phường Bách Khoa - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam