Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phần mềm quản lý hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Cty P.Mềm Yousoft VN, 29 Tháng chín 2016.

 1. Quản lý bán hàng là một quy trình quản lý bao gồm khá nhiều nghiệp vụ, theo đó nhà quản lý bán hàng có thể tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí và nhân lực để hoạt động tốt quy trình này. Và chọn lựa tốt nhất là ứng dụng công nghệ tin học vào quản lý, cụ thể là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.
  + Quản lý kho hàng chính xác: Phần mềm giúp bạn cập nhập thông tin, số lượng hàng hóa ngay sau khi thực hiện quá trình xuất kho, nhập kho và chuyển hàng hóa qua lại giữa các kho và các chi nhánh.
  + Quản lý kinh doanh hiệu quả: khi sử dụng phần mềm, bạn không cần phải dùng máy tính để tính tiền các đơn hàng theo cách thủ công vừa tốn kém vừa có khả năng sai số. Bên cạnh đó, nhân viên cũng không còn phải lo về vấn đề chiếc khấu, giảm giá khuyến mãi, vì phần mềm sẽ tự động làm việc đó.
  + Quản lý tài chính dễ dàng: Quản lý quá trình thu chi bằng tiền mặt hay tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Thống kê doanh thu, doanh số chính xác từng thời điểm.

  [IMG]

  Đó là những tính năng mà phần mềm mang lại cho doanh nghiệp. Nhưng đối với những danh nghiệp có tính đặc thù riên thì phần mềm này không thể đáp ứng được. Vì vậy, chọn lựa phù hợp hơn đó là sử dụng phần mềm viết theo yêu cầu.
  Phần mềm viết theo yêu sẽ hội đủ các yếu tố cần thiết cho quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm viết theo yêu cầu còn được ứng dụng những công nghệ mới nhất và có khả năng mở rộng rất cao. Với phần mềm viết theo yêu cầu thì doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hội để đẩy mạnh quá trình kinh doanh, tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ.


  Mọi câu hỏi, thắc mắc về công nghệ, phần mềm, web, quảng bá trực tuyến, thiết bị thông minh. Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn, giải đáp miễn phí.
  - Làm việc từ: Thứ 2 đến Thứ 7 (8h30 - 17h)
  - ĐT: 0983.100.233 gặp Sang (Mr.)
  - Email: info@yousoft.vn
  - Skype: yousoftvn
  - Web: www.yousoft.vn
  Cảm ơn Anh/Chị đã bỏ thời gian quan tâm đến YouSoft Việt Nam
Tags: phần mềm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam