Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phần mềm quản lý đa cấp giải pháp No.1 cho nhiều doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi clashoflong, 25 Tháng ba 2016.

 1. clashoflong New Member

  Bạn đang cần thiết kế phần mềm đa cấp?. Bạn muốn phần mềm của mình chuyên nghiệp luôn được tối ưu hoàn thiện từng chi tiết?. Bạn muốn các chức năng phải logic chặt chẽ?. Bạn muốn phần mềm bán hàng tuy trực tuyến nhưng nó phải giống như 1 phần mềm bán hàng đa cấp có thể quản lý số lượng thành viên lớn nhưng vẫn đảm bảo chạy bình thường ổn định ! Fdisoft chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng mới , với độ an toàn tuyệt đối .


  [IMG]
  Phần mềm kinh doanh đa cấp chuyên nghiệp...
  Làm sao để quản lý được tất cả các vấn đề kinh doanh?
  Với lượng khách hàng lớn và nhân sự thay đổi thường xuyên, bạn không thể cập nhật thông tin liên tục và dành cho khách hàng một chế độ chăm sóc chu đáo nhất.
  Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu, công việc tính toán bằng tay khiến bạn mất quá nhiều thời gian và công sức?...
  Đó có lẽ là vấn đề luôn làm đau đầu các chủ doanh nghiệp.Vậy làm sao để quản lý công việc kinh doanh một cách hiệu quả và tối ưu nhất?
  Cách quản lý đa cấp sẽ mang tới sự thay đổi lớn so với trước đây. Nhưng làm thế nào để mua được phần mềm quản lý đa cấp có chất lượng tốt nhất?
  FDISOFT giúp việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng
  + FDISOFT hiểu rằng, hầu như tất cả các công ty có ý định thành lập website bán hàng đa cấp đều gặp khó khăn trong việc tính hoa hồng cũng như sắp xếp các thành viên vào cây hệ thống sao cho hợp lý nhất.
  + Chúng tôi sẽ là kênh tư vấn miễn phí cho các đơn vị có ý tưởng kinh doanh theo mô hình mạng. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành Demo sơ đồ kinh doanh, phân tích ưu và nhược điểm của từng mô hình trả thưởng, hướng dẫn cách thức vận hành, cách chia doanh thu tính như thế nào
  + FDISOFT sở hữu trong tay một đội ngũ lập trình viên phần mềm đa cấp sáng giá, đã từng thiết kế website đa cấp cho hàng chục công ty lớn nhỏ.
  + Chúng tôi thấu hiểu phần mềm là xương sống để thành công của bất kỳ hình thức kinh doanh nào , vậy nên chúng tôi phát triển phan mem da cap bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất để cung cấp các giải pháp an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng.Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam