Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng Tân Phú Vinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi TanPhuVinh, 15 Tháng tư 2016.

 1. TanPhuVinh New Member

  Công ty Tân Phú Vinh cung cấp phần mềm quản lý bán hàng phục vụ, hỗ trợ doanh nghiệp mọi công việc về quản lý bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại
  Ngày nay ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào việc quản lý cửa hàng hay chuỗi cửa hàng trong kinh doanh là nhu cầu tất yếu cần thiết với mọi chủ cửa hàng trong thị trường cạnh tranh hiện nay, do đó các doanh nghiệp cần một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất là điều cần thiết.
  Công ty Tân Phú Vinh cung cấp nhiều phần mềm phục vụ, hỗ trợ cho doanh nghiệp mọi công việc về quản lý bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại, đó là:

  Phần mềm quản lý bán hàng TPV-POS

  [IMG]
  Phần mềm quản lý Touch POS

  [IMG]
  Phần mềm quản lý SEITO POS

  [IMG]

  Các phần mềm quản lý bán hàng của công ty chúng tôi đã được triển khai trên thực tế, chứng minh được đó là những phần mềm chạy tốt. Phần mềm quản lý bán hàng của công ty Tân Phú Vinh được rất nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng sử dụng.
  Phần mềm của có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của tất cả khách hàng trong việc quản lý bán hàng, có thể được nâng cấp thêm theo yêu cầu của khách hàng. Được các cửa hàng, doanh nghiệp đánh giá là những phần mềm ứng dụng bán hàng tốt nhất hiện nay.


  Cty Tân Phú Vinh chuyên cung cấp hệ thống phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả, chi phí hợp lý trên toàn quốc.
  Địa chỉ: 143 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM
  Hotline: 08 3957 1334 - 0937 206 359
  Website: www.tanphuvinh.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam