Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Phần mềm hack wifi cho android miễn phí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 21 Tháng chín 2016.

 1. lehieu Member

  Phần mềm hack wifi cho android là một công cụ thử nghiệm mạng nâng cao có thể giúp bạn tìm ra nếu cài đặt kết nối của bạn là chính xác. Khi bạn chạy các ứng dụng, tất cả bạn cần làm là chơi trong "Bắt đầu" nút và chờ vài phút cho đến khi các phân tích được thực hiện.

  Kết quả tìm thấy trong tab "Trước kháng khuẩn" và với sự giúp đỡ của màu sắc chỉ ra các mục có vấn đề (màu đỏ) và những người có chính xác (màu xanh). Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, chỉ cần bấm vào nút "?" của mục mong muốn.


  Nếu bạn là một người quản trị mạng và cần một công cụ toàn diện để "gỡ lỗi" mạng mà một hoặc nhiều thiết bị kết nối, Phần mềm hack wifi cho android mang đến cho tất cả những gì là cần thiết để bạn có thể kiểm tra các vấn đề như độ trễ, sưng lên bộ đệm, proxy, bộ nhớ đệm, HTTP, DNS, UPnP, port lọc, giao thức vv.

  Giao diện công cụ này là rất đơn giản và hay thay đổi chút, nhưng Hiển thị một cách rõ ràng và mục tiêu kết quả phân tích. Bên cạnh đó, tất cả các yếu tố mang lại với họ một lời giải thích chi tiết, đó là tuyệt vời nếu bạn có câu hỏi.

  Những vấn đề lớn nhất của Phần mềm hack wifi cho android là các xét nghiệm mất vài phút để được xử lý và, ngoài ra, hầu hết các thông tin là chỉ hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực mạng.
  + Hack wifi cho android
Tags: hack wifi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam